Chính sách bán Shophouse Kiến Hưng hấp dẫn

Chính thức ra mắt thị trường từ cuối năm 2019, dự án Shophouse Kiến Hưng nhanh chóng tạo một sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy lý do nào mà dự án lại có sức hút lớn tới vậy? Dưới đây là 3 lý do không nên bỏ lỡ Shophouse Kiến Hưng.

Vị trí trung tâm quận Hà Đông đảm bảo tiềm năng đầu tư

Một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư thường quan tâm hàng đầu chính là vị trí. Với một sản phẩm đầu tư thì vị trí lại càng đóng vai trò quan trọng. Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng để trở thành vùng đất kim cương đắt giá hàng đầu thủ đô trong tương lai gần, dự án Kiến Hưng Luxury được thừa hưởng rất nhiều ưu thế lớn từ vị trí.

Vị trí trung tâm quận Hà Đông đảm bảo tiềm năng đầu tư

Vị trí trung tâm quận Hà Đông đảm bảo tiềm năng đầu tư

Trước hết đó là khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, từ đây có thể di chuyển tới các tỉnh phía Nam như Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình thông qua những trục đường liên tỉnh Vành Đai 3- Phúc La Văn Phú- Thanh Hà- Thường Tín- Phú Xuyên- QL1A; hay quy hoạch đường vành đai 3,5 có thể kết nối Sân bay Nội Bài – Đại Lộ Thăng Long – Phúc La Văn Phú – Cao tốc Pháp vân Cầu giẽ; những tuyến đường 15m, 30m kết nối vùng cực kỳ linh hoạt… Mạng lưới giao thông đồng bộ không chỉ mang tới một cuộc sống tiện lợi và linh động nhất cho các cư dân tương lai mà còn đem lại tiềm năng đầu tư cực kỳ to lớn. 

Hạ tầng càng đồng bộ thì càng đảm bảo tiềm năng đầu tư và giá trị gia tăng cũng như thanh khoản tốt. Chính bởi vậy vị trí Shophouse Kiến Hưng thực sự là nhân tố cốt lõi để nhà đầu tư xuống tiền vào dự án.

Pháp lý rõ ràng và minh bạch mang tới sự an tâm tuyệt đối

Bên cạnh yếu tố vị trí thì tính pháp lý cũng chính là lợi thế để shophouse Kiến Hưng chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư. So với những sản phẩm chỉ được sở hữu có thời hạn và quyền sở hữu không rõ ràng thì những sản phẩm đất nền với tính pháp lý minh bạch có hấp lực lớn hơn rất nhiều. Nhất là đối với người việt, tâm lý luôn là ăn chắc mặc bền, ngôi nhà chính là tài sản bền vững và là của để dành lâu dài thì tính pháp lý lại càng được chú trọng.

Tại Shophouse Kiến Hưng, chủ đầu tư Kiến Hưng., JSC luôn tuân thủ đầy đủ tất cả quy định của Nhà nước từ đền bù giải phóng mặt bằng cho tới các bước triển khai thi công, cấp phép mở bán, hay cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất… mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Đầu tư vào dự án, chủ sở hữu Shophouse Kiến Hưng sẽ được cấp “Sổ đỏ” sở hữu lâu dài khi đóng đủ 95% Giá trị hợp đồng. Đây chính là lá bài đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi lựa chọn dự án. 

Shophouse Kiến Hưng không chỉ là sản phẩm đầu tư mà còn là tài sản vững bền, của để dành cho con cháu trong tương lai. Chưa hết pháp lý minh bạch còn đảm bảo tính thanh khoản tốt hơn cho các chủ sở hữu, nhân đôi giá trị lợi ích.

Chính sách bán Shophouse Kiến Hưng hấp dẫn

Chính sách bán Shophouse Kiến Hưng hấp dẫn

Chính sách bán Shophouse Kiến Hưng hấp dẫn

Một trong những yếu tố tạo nên hấp lực của dự án Shophouse Kiến Hưng chính là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó dự án có mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác trong khu vực. Hơn thế khách hàng còn được hỗ trợ tài chính, vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng và nhiều ưu đãi khác. Đây thực sự là kênh đầu tư hợp lý cho mọi khách hàng.

Để được theo dõi và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án, quý khách có thể tham khảo thông tin tại: https://dothikienhung.com/lien-ke-kien-hung-luxury/