man hinh

Là sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên, bàn tay và khối óc của con người, Flamingo Cát Bà hiện diện như một bản giao hưởng nhẹ nhàng yên bình bên bãi biển Cát Cò. Mạnh dạn xuống tiền đầu tư lớn, tập đoàn Flamingo Group mong muốn hiện thực hóa ước mơ quần thể phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp sắc xanh độc nhất vô nhị.

Flamingo Cát Bà khéo léo giao thoa rừng, trời và biển

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 2h đồng hồ lái xe, cách xa những ồn ã chốn thị thành và khói bụi, đến với dự án Flamingo Cát Bà, du khách sẽ ngay lập tức cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên ngay trong chính trái tim. Dường như cuộc sống quá bộn bề tấp nập mà con người dần quên đi những cái ban sơ nhất. Lấy ý tưởng từ nhịp sống thư thái, trong lành đậm sắc xanh của thiên nhiên, chủ đầu tư Flamingo đã lựa chọn cho dự án một khoảng diện tích 77.843m2 nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Hai bãi tắm này thuộc quần thể sinh học đẹp nhất Cát Bà và từ Flamingo Cát Bà tại bất kỳ đâu du khách cũng có thể nhìn thấy toàn cảnh núi vịnh Lan Hạ xinh đẹp.

Sở hữu địa thế vượng tài phát lộc, dự án tựa lưng vững chắc vào dãy núi phía sau, phía trước là làn nước biển xanh như ngọc bích. Mặt khác, đặt dấu ấn đặc trưng lên mảnh đất này, dự án Flamingo Cát Bà được theo đuổi lối kiến trúc xanh thẳng đứng len lỏi vào các căn hộ trên cao. Vừa tiết kiệm năng lượng, bảo tồn môi trường và trong lành giữa thiên nhiên, Flamingo Group đã thổi hồn vào dự án của mình một chút phóng khoáng của biển khơi để kiến tạo nên một khu rừng trên cao vươn mình với tới bầu trời tự do.

Dấu ấn Flamingo – biệt thự xanh trên cao Flamingo Cát Bà

Dày dạn kinh nghiệm trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng, Flamingo Group thấu hiểu rằng không phải dát vàng, dát bạc mà bao phủ sắc xanh thiên nhiên mới là nguyên liệu trường tồn mang lại sức sống sinh khí cho con người. Dành nhiều tâm huyết và nguồn lực, tập đoàn đã nghiên cứu tìm hiểu để lựa chọn dấu ấn đặc trưng là những căn biệt thự xanh trên cao.

Nối tiếp thành công của siêu dự án Forest in the sky Đại Lải, Flamingo Cát Bà tựa như một khu rừng xanh với muôn hoa tỏa sắc và thanh lọc không khí cho mỗi gian phòng. Dự án có nhiều loại hình biệt thự phong phú như Forest Sky Villa, Forest House, Garden Villa, Garden House, Penthouse, Royal Sky Villa, President Sky Villa, Grand President Suit, với diện tích từ 300m2 đến hơn 2.000m2. Có lúc ngắm nhìn căn biệt thự như một vườn hoa nở rực rỡ, lại có lúc là dáng của vườn treo Babylon khi nhìn từ trên cao. Cả Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là một khu rừng trên cao với 999 vườn cây và hoa nở độc nhất vô nhị trên thế giới. Đây chính là nơi du khách được nghỉ ngơi sau những chặng bay dài và làm việc mỏi mệt.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace

Dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace