Bật mí kinh nghiệm thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Là một trong những tòa văn phòng hạng A cao cấp với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và không gian làm việc thoáng rộng, tòa nhà CMC Tower đã và đang là tòa văn phòng được ưa chuông nhất hiện nay tại quận Cầu Giấy. Tuy nhiên, để đảm bảo việc thuê văn phòng tại tòa nhà thuận lợi và có những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp thì quý khách thuê cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng và xác định một vài yếu tố trước khi thuê văn phòng.

Xác định ngân sách doanh nghiệp có thể thuê văn phòng

Xác định ngân sách thuê văn phòng là một trong những bước đầu tiên và quan trọng hàng đầu khi thuê một không gian văn phòng làm việc để đảm bảo thuê văn phòng một cách hiệu quả và tránh rơi vào trường hợp vượt ngân sách cho doanh nghiệp sau này. Quý doanh nghiệp cũng nên xác định rõ ràng mức ngân sách tối đa cho không gian làm việc là bao nhiêu. Việc định rõ một khoảng ngân sách thuê văn phòng cũng là bước quna trọng và giúp giới hạn lựa chọn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng cho các khách hàng.

Bật mí kinh nghiệm thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Bật mí kinh nghiệm thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Xác định diện tích phù hợp nhất với quy mô của doanh nghiệp tại tòa nhà CMC Tower

Hiện nay tại tòa nhà CMC Tower Duy Tân đang chào thuê với diện tích khá đa dạng, diện tích sàn cho thuê nhỏ nhất là từ 78m2, lớn nhất là nguyên sàn 982m2. Ngoài ra mặt sàn còn có thể chia cắt thành rất nhiều những loại diện tích khác mang lại đa dạng những sự lựa chọn cho doanh nghiệp, bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một diện tích thuê văn phòng phù hợp nhất với những yêu cầu của mình.

Nhưng quý khách cũng cần phải biết khoảng diện tích mà doanh nghiệp cần là bao nhiêu, để đưa ra quyết định hợp lý. Bởi thông thường tổng chi phí mà khách thuê phải thanh toán hàng tháng được tính bằng diện tích cho thuê nhân với giá thuê và các chi phí khác. Vì thế diện tích là yếu tố cao ảnh hưởng rất lớn tới tổng chi phí phải thanh toán. Lựa chọn diện tích như thế nào vừa đảm bảo sự phù hợp mà không lãng phí.

Để xác định diện tích thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower chuẩn nhất nên dựa trên những yếu tố như số lượng nhân viên hiện tại, phương án thiết kế văn phòng, và cả quy mô tăng giảm nhân sự trong tương lai. Dựa trên những yếu tố này, quý khách sẽ dễ dàng ước tính được khoảng diện tích thuê văn phòng phù hợp nhất.

Đừng quên đàm phán hợp đồng thuê văn phòng

Sau khảo sát mặt bằng thuê tại CMC Tower thì quý doanh nghiệp cũng nên xem xét thật kỹ hợp đồng và đàm phán các điều khoản, thống nhất các hạng mục trong hợp đồng để tránh những hiểu lầm hay tranh chấp sau này.

Đặc biệt những điều khoản về chi phí văn phòng, bên cạnh giá thuê cần phải xem xét tỉ mỉ. Bởi tổng chi phí quý khách cần chi trả hàng tháng cho một văn phòng không chỉ là giá thuê tính trên m2 mà còn bao những phí khác được quy định trong hợp đồng, chính bởi vậy quý doanh nghiệp nên xem xét thật kỹ hợp đồng thuê văn phòng trước khi tiến hành ký kết.

Trên đây là một vài thông tin cần biết khi thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower Duy Tân. Để được tư vấn mọi thông và hỗ trợ thuê tốt nhất cũng như cập nhật danh sách mặt bằng trống mới nhất tại tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ ngay theo website: https://cmc-tower.com/