Nâng tầm cuộc sống của người thượng lưu

Khách hàng thượng lưu khó tính với lựa chọn nhà ở của mình. Đây là một trong những điều chắc chắn, bởi với sự hiểu biết, sành sỏi và số tiền mà khách hàng bỏ ra thì việc lựa chọn một ngôi nhà xứng tầm với đẳng cấp của mình, đáp ứng được yêu cầu và mong chờ là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, những dự án bất động sản cao cấp mới đang liên tục thử nghiệm và đưa những tiêu chuẩn sống mới vào dự án, nhưng chưa một dự án nào thực sự khiến khách hàng hài lòng.

Nhưng với Biet thu Dong Tang Long Q9 chủ đầu tư cam kết rằng, đây không chỉ là một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, cùng cộng đồng cư dân tinh hoa, mà còn là nơi giải mã được sở thích của khách hàng từ thiết kế cảnh quan nội khu đến những thiết kế đẳng cấp bên trong ngôi nhà.

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng có trong thiết kế Biet thu Dong Tang Long Q9

Các dự án nhà ở hiện nay tại thị trường bất động sản phía Nam thuộc phân khúc cao cấp không ít, với nhiều loại hình nhà ở khác nhau, nhưng việc có thể mang đến một không gian sống có thể thỏa mãn được khách hàng không phải dễ. Bởi với những thiết kế tầm thường, theo lối cũ như hiện nay, rất khó để có thể chinh phục được khách hàng cao cấp. Cuộc sống thay đổi, tiêu chuẩn cuộc sống của giới thượng lưu trên thế giới cũng đang thay đổi dần, đây chính là lý do khiến khách hàng thượng lưu phía Nam mong muốn phát triển cuộc sống của mình hơn. 

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng có trong thiết kế Biet thu Dong Tang Long Q9

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng có trong thiết kế Biet thu Dong Tang Long Q9

Tại Biet thu Dong Tang Long Q9, nhà ở không chỉ đơn thuần là nơi an cư, trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả, mà còn là nơi để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống đúng đẳng cấp, với sự giàu sang và hiện đại của mình. Chính vì vậy, với tiêu chí nghỉ dưỡng mà dự án đang có, gia chủ sẽ được tận hưởng một không gian nhà ở hiện đại bậc nhất, mang đến những không gian thư thái, trải nghiệm cuộc sống đầy tận hưởng.

Đây mới là điều khách hàng đang mong chờ, điều mà nhiều chủ đầu tư chưa thể mang lại cho khách hàng cao cấp của mình. Những khách hàng được trải nghiệm cuộc sống tại biệt thự này, chắc chắn sẽ luôn cảm nhận được năng lượng tích cực và sự hài lòng về cuộc sống.

Với những khách hàng bận rộn, thường xuyên phải làm việc căng thẳng, không có nhiều thời gian để dành cho mình những kỳ nghỉ dài ngày, thì không gian nhà ở sang trọng, đẳng cấp, mang đậm chất nghỉ dưỡng tại Biet thu Dong Tang Long Q9 sẽ đem đến sự thư giãn tuyệt đối ngay khi trở về nhà. Không còn những mệt mỏi, căng thẳng, khách hàng được sống và thảnh thơi với những phút giây tuyệt vời nhất, mang lại cảm nhận về cuộc sống hiện đại, năng lượng tích cực tràn đầy.

Nâng tầm cuộc sống của người thượng lưu

Nâng tầm cuộc sống của người thượng lưu

Nâng tầm cuộc sống của người thượng lưu

Với những khách hàng hiện đại, cao cấp, cuộc sống tại những khu đô thị với nhiều giá trị mới như Biet thu Dong Tang Long Q9 mới đem lại nhiều trải nghiệm sống đáng giá nhất hiện nay. Bên cạnh những trải nghiệm an cư đẳng cấp vốn đã có trước đó trong các dòng nhà ở phân khúc hạng sang, dự án còn có những khác biệt trong việc thiết kế bên trong ngôi nhà, với những điểm nhấn tinh xảo. Đặc biệt, sự kết nối giữa gia chủ với cuộc sống tự nhiên giúp khách hàng thỏa mãn và có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Xanh triền miên là những cảm nhận mà chủ đầu tư Biet thu Dong Tang Long Q9 sẽ mang đến cho khách hàng. Đây là một không gian xanh đẳng cấp hiếm hoi ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn, nâng tầm đẳng cấp, nâng tầm cuộc sống của cư dân. Khách hàng xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html