Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đi trước đón đầu

Các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư trước nay đều có mức tăng giá ổn định, cao hơn hẳn so với thị trường. Điều này có được là nhờ vào vị trí đắc địa mà các dự án này sở hữu, những giá trị, phong cách sống thời thượng mang tính trào lưu, đồng thời, uy tín, đẳng cấp của chủ đầu tư và những dịch vụ, tiện ích mà khách hàng được hưởng trong tương lai chính là những yếu tố cộng hưởng, khiến các dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn có tiềm năng đầu tư, tiềm năng cho thuê tốt hơn hẳn so với thị trường.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán, theo các chuyên gia, đây sẽ là một sản phẩm tiềm năng tiếp theo của Vingroup, không ngoài dự đoán, đây chính là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường, đang mở bán và có tiềm năng giá trị tốt hơn hẳn so với các dự án khác.

Quận 9 trở thành đất vàng tìm thuê căn hộ của khách nước ngoài

Quận 9 trở thành đất vàng tìm thuê căn hộ của khách nước ngoài

Quận 9 trở thành đất vàng tìm thuê căn hộ của khách nước ngoài

Tại quận 9 hiện nay đang có sự hiện diện của rất nhiều công ty nước ngoài, chi nhánh, công ty đại diện của rất nhiều tập đoàn lớn quốc tế. Tại khu công nghệ cao, đang có trường đại học Fulbright, tập đoàn Samsung… đây chính là lợi thế lớn để khu vực này phát triển, thu hút lao động chất lượng cao. Đặc biệt, các chuyên gia cao cấp trong nước và nước ngoài tại khu vực này cũng nhiều hơn hẳn, dẫn tới nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở khu vực này tăng mạnh.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản nhà ở tại khu vực quận 9 lại chưa thể cung ứng cho thị trường được về cả số lượng lẫn chất lượng nhà ở, phù hợp với tiêu chí của khách hàng cao cấp. Chính vì vậy, việc căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán sẽ mang đến cho khách hàng một lượng căn lớn bổ sung cần thiết, là lựa chọn vượt trên cả tiêu chuẩn, mang đến một môi trường sống được khách hàng nước ngoài yêu thích.

Với lợi thế mà quận 9 đang có được, chính quyền thành phố đã có chủ trương hình thành khu đô thị sáng tạo về phía Đông, bao gồm các quận: Quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức. Trong tương lai, khi chính sách này được thực hiện, chắc chắn sẽ mang đến sức hút lớn hơn nữa cho khu vực, trở thành nơi tập trung đông các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, vì thế lượng khách hàng ngoài cũng sẽ tăng mạnh.

Chưa kể, cơ sở hạ tầng của khu vực quận 9 đang và đã được ủy ban nhân dân thành phố rót hàng trăm tỷ đồng để đầu tư, xây dựng cửa ngõ phía Đông. Lợi thế cho quận 9 phát triển, và lợi thế cho căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán chưa bao giờ lớn đến vậy. Việc đầu tại dự án này đang có tiềm năng vô cùng lớn.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đi trước đón đầu

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đi trước đón đầu

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đi trước đón đầu

Theo đánh giá thị trường của Savills, đối tượng khách thuê chính của loại hình căn hộ dịch vụ là những chuyên gia người nước ngoài làm việc ở Việt Nam, khách du lịch hoặc công tác dài ngày, ngoài ra còn có số lượng ít khách du lịch ngắn ngày. Tình hình cho thuê của phân khúc căn hộ dịch vụ cũng đạt mức từ 80-85%. Công suất cho thuê bình quân của thị trường cho thuê có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây, vượt mức 90%, báo hiệu sự tăng trưởng tốt với tiềm năng lớn trong tương lai cho thụ trường cho thuê căn hộ cao cấp.

Vingroup luôn là một chủ đầu tư đáng tin cậy trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà các dự án ra mắt đều có sự thành công hơn hi vọng và chờ đợi của rất nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, với một thị trường tốt và tiềm năng như quận 9, chắc chắn, việc dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đã được tính toán từ trước đó, đảm bảo tiềm năng lợi nhuận lớn, an toàn cho khách hàng. Một sản phẩm đi trước đón đầu thời đại có giá trị lớn.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html