dlc compelx nơi kết nối giao thông thuận tiện

DLC Complex là một trong những dự án được chú ý nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội. Sở hữu vị trí trung tâm đắt giá cùng hàng loạt những ưu thế về hạ tầng, quy hoạch, đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình. Chính bởi vậy dự án “lọt mắt xanh” của rất nhiều khách hàng và tiến độ dự án DLC Complex luôn được quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những tiến độ xây dựng mới nhất tại DLC Complex Nguyễn Tuân để quý khách dễ dàng theo dõi.

anh du an dlc complex nhin tu tren cao

Tiến độ dự án DLC Complex – Những cập nhật mới nhất từ công trường dự án

Chung cư DLC Complex là dự án được phát triển bởi DLC Group, khởi công xây dựng từ năm 2019. Ngay từ khi triển khai xây dựng, tiến độ dự án DLC Complex luôn được đảm bảo nghiêm ngặt, thực hiện đúng theo lộ trình xây dựng và cam kết về chất lượng tốt nhất.

DLC Complex là một công trình lớn và được phân chia thành nhiều giai đoạn xây dựng. Mỗi một giai đoạn luôn được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng để mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng. Dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị phát triển cũng như nhà thầu, hiện nay tiến độ dự án DLC Complex khá nhanh chóng và chắc chắn sẽ bàn giao đúng theo cam kết với khách hàng.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất tại công trường xây dựng, dự án DLC Complex đã thi công tới tầng 4 của khối chung cư. Song song với đó chủ đầu tư cũng tiến hành những hạng mục tiện ích và cảnh quan. Theo đó dự án cũng đang thi công tới tầng 3 của khu trung tâm thương mại. Những khuôn viên, cảnh quan, sảnh, bể bơi tại DLC Complex cũng đang trong giai đoạn triển khai thi công. 

Bên cạnh đó, căn hộ mẫu DLC Complex cũng đang trong quá trình hoàn thiện để các khách hàng sớm có thể tham quan và “mục lục sở thị” về một không gian sống đẳng cấp tại trung tâm Thanh Xuân.

Theo thực tế dự án, mỗi ngày tại công trường đều có tới hàng trăm công nhân và kỹ sư tới thi công xây dựng, không khí làm việc tại công trường vô cùng nhộn nhịp. Có thể nói với tiến độ thần tốc như hiện tại thì dự án DLC Complex sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao đúng cam kết cho các khách hàng.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về tiến độ dự án DLC Complex mà quý khách có thể tham khảo.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công DLC Complex

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công DLC Complex

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công DLC Complex

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công DLC Complex

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công DLC Complex

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công DLC Complex

DLC Complex – Lựa chọn an cư lý tưởng

Không phải ngẫu nhiên mà dự án DLC Complex lại được quan tâm và chú ý nhiều tới vậy. Dự án sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội và hứa hẹn sẽ trở thành một tổ ấm lý tưởng cho các gia đình.

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá, ngay tại ngã tư Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum. Đây là hai tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực Thanh Xuân với những địa điểm lân cận. Đặc biệt tiềm năng phát triển của khu vực vô cùng lớn, cơ sở hạ tầng lại đồng bộ và hoàn thiện. Lợi thế vị trí cư dân tại dự án DLC Complex được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại cùng những tiện ích sẵn có, tạo điều kiện an cư lý tưởng.

Không chỉ là vị trí mà chung cư DLC Complex còn đảm bảo mang tới cuộc sống chất lượng tại khu vực phía tây bằng một không gian sống xanh an lành hiếm có cùng với chuỗi tiện ích hạ tầng đồng bộ ngay tại nội khu. Tại đây mật độ xây dựng chỉ chiếm 45%, thiết kế căn hộ thông minh luôn thông thoáng, đảm bảo cuộc sống bình yên và gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe tối đa. Cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống thanh bình nhưng không kém phần tiện nghi với hàng loạt tiện ích đa dạng từ mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập… Một cuộc sống trong mơ được hiện thực hóa ngay tại dự án.

Đặc biệt với mức giá khá vừa phải thì dự án DLC Complex càng trở thành lựa chọn sáng giá cho các gia đình. Để cập nhật mọi thông tin về dự án và tiến độ DLC Complex, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website.