Thăng hoa cảm xúc tại Vinhomes Smart City

Thị trường bất động sản Việt Nam đã vô cùng phát triển trong những năm vừa qua, để lại dấu ấn của nhiều dự án vô cùng xuất sắc, trong đó có các dự án thuộc chủ đầu tư Vingroup là vô cùng hấp dẫn và chất lượng, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ. Với bàn đạp là uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chủ đầu tư trứ danh này đã kiến tạo nên dự án chung cư Vinhomes Smart City hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất, hình thành một địa điểm an cư lý tưởng dành cho cư dân cao cấp của Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí tâm điểm của thành phố

Giống như rất nhiều các dự án khác đến từ thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí tâm điểm vô cùng quan trọng của thành phố. Tọa lạc tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án này nằm ngay trên đường Đại lộ Thăng Long, kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng điểm khác của khu vực và toàn thành phố. Từ dự án này, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực Hòa Lạc – trung tâm công nghệ mới của thành phố với 20 phút, di chuyển đến trung tâm quận Cầu Giấy – đường Trần Duy Hưng với 15 phút di chuyển. Cũng từ tuyến đường Trần Duy Hưng này mà quý khách có thể đi tới khu vực trung tâm thành phố vô cùng nhanh chóng qua đường Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã. Tất cả những tuyến đường này tạo thành một trục đường thẳng sở hữu chất lượng công trình tốt và vô cùng hiện đại, khiến cho cư dân và khách hàng dự án cảm thấy vô cùng thuận tiện khi tham gia giao thông.

Trải nghiệm mới với vườn Nhật Bản tại chung cư Vinhomes Smart City

Trải nghiệm mới với vườn Nhật Bản tại chung cư Vinhomes Smart City

Bên cạnh sự thuận lợi đến từ các tuyến đường kể trên, dự án Vinhomes Smart City còn nằm kế cận nhiều dự án bất động sản hấp dẫn khác, cung cấp cùng một loại hình căn hộ, tiêu biểu là dự án chung cư Anland Lake View, Chung Cư The Matrix One. Cũng nhờ sự hiện diện của các dự án này mà khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ này đã hình thành nên một cụm cư dân vô cùng thời thượng và hiện đại, kiến tạo một cộng đồng đẳng cấp mà bất cứ cư dân nào cũng mong muốn được tham gia. Khi sinh sống tại nơi đây, khách hàng không chỉ được hưởng những tiện ích vô cùng chất lượng đến từ chủ đầu tư Vingroup mà còn là những tiện ích ở khu vực dân cư xung quanh, tất cả đều vô cùng dồi dào và đa dạng.

Hệ thống tiện ích trứ danh đến từ Vingroup tại dự án

Từ lâu, hệ thống tiện ích được tích hợp trong mỗi dự án nhà ở đến từ Vingroup luôn nhận được sự yêu thích và chào đón của cư dân và khách hàng, tất cả đều nhờ sự hoàn thiện, chất lượng hàng đầu và đội ngũ nhân viên thân thiện có tại hệ thống tiện ích này. Cư dân khi lựa chọn sở hữu một sản phẩm tại dự án tại Vinhomes Smart City này tất nhiên sẽ được hưởng những tiện ích như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, rạp chiếu phim hiện đại, trung tâm thể thao, gym 7 spa… 

Tại khu vực trung tâm thương mại, luôn hiện diện các thương hiệu mua sắm, bán lẻ hàng đầu trong nước và quốc tế, bên cạnh đó là hàng loạt các nhà hàng và quán cà phê thời thượng bậc nhất, mang đến một không gian sống hiện đại và sầm uất hàng đầu, không hề kém cạnh so với khu vực trung tâm thành phố. Vinschool và Vinmec được vận hành và hoạt động với chuẩn quốc tế, mang đến những trải nghiệm giáo dục và y tế cho những công dân toàn cầu, kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

Nhờ có hệ thống tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa khu vực phía Tây thành phố, Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng nhắm đến. Bên cạnh dự án này, khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ sở hữu nhiều các dự án và sản phẩm đắt khách khác, tiêu biểu nhất là thị trường bán Biệt thự Dương Nội vẫn luôn hút khách kể từ khi mở ra.