Đặc quyền chỉ có tại Flamingo Cát Bà Beach Resort

Làm dậy sóng thị trường Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort đang là một trong những siêu phẩm hot nhất hiện nay. Hội tụ những giá trị đẳng cấp và khác biệt, dự án hứa hẹn mang tới cho các khách hàng không chỉ là trải nghiệm mới lạ mà còn là đặc quyền đỉnh cao chưa từng có. Vậy đầu tư vào dự án các nhà đầu tư được thừa hưởng những đặc quyền gì?

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Nghỉ dưỡng giữa rừng và biển

Nếu một tuần làm việc đã quá căng thẳng và mệt mỏi, nếu quý khách muốn tìm đến một miền xanh tự nhiên nơi có rừng có biển để tái tạo năng lượng, để cân bằng cuộc sống thì Flamingo Cát Bà chính là “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng. Một chốn đi về bình yên, chỉ cách Hà Nội với 2h lái xe, thích hợp cho cả gia đình nghỉ dưỡng ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần để tận hưởng sự thảnh thơi hiếm có.

Tọa lạc tại hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà Resort là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại khu vực. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng mới với những căn biệt thự trên cao độc đáo chưa từng có cùng kiến trúc xanh nổi bật giữa biển trời Cát Bà.

Ba tòa nhà được ví như ba khu rừng xanh độc đáo vươn ra biển khơi. Trong đó mỗi căn biệt thự trên cao lại là không gian sống và nghỉ dưỡng riêng tư nhưng lại giao hòa tuyệt với với thiên nhiên. Sự hiện đại hòa quyện cùng tự nhiên mang tới những phút giây thăng hoa cảm xúc.

Đầu tư vào dự án, khách hàng được thừa hưởng một không gian sống và nghỉ dưỡng “chất trong từng hơi thở”, nghỉ dưỡng thời thượng giữa rừng và biển. Một đặc quyền chỉ dành riêng cho những khách hàng tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Đặc quyền chỉ có tại Flamingo Cát Bà Beach Resort

Đặc quyền chỉ có tại Flamingo Cát Bà Beach Resort

Thẻ All in Passport Diamond – Đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân Flamingo

Sở hữu biệt thự hay căn hộ Flamingo Cát Bà, khách hàng được “nắm trong tay” tấm thẻ “quyền năng” All in Passport Diamond. Đây là đặc quyền dành riêng cho những cư dân Flamingo Group. Với tấm thẻ All In Passport Diamond này, các khách hàng được sử dụng miễn phí nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp tại toàn bộ dự án của Flamingo. Từ những dịch vụ spa đẳng cấp, bể bơi, gym, khu thể thao… thỏa mãn những nhu cầu sống và tận hưởng đỉnh cao.

Đây thực sự là những đặc quyền ấn tượng và hấp dẫn. Đặc biệt với những khách hàng thượng lưu thích tận hưởng cuộc sống thời thượng và thường xuyên trải nghiệm tiện ích đẳng cấp thì đây càng là đặc quyền không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó với tấm thẻ All In Passport Diamond, các quý khách còn có thể mời bạn bè, đối tác đến khu nghỉ dưỡng Flamingo và thụ hưởng những dịch vụ tiện ích đỉnh cao với mức giá ưu đãi nhất. Đây sẽ là lợi thế để các khách hàng có thể nâng cao vị thế và khẳng định đẳng cấp trong mắt đối tác và bạn bè.

Đặc quyền đầu tư hấp dẫn

Không chỉ là đặc quyền sống và tận hưởng mà tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, các chủ sở hữu biệt thự và căn hộ còn nắm trong tay đặc quyền đầu tư hấp dẫn, đảm bảo cơ hội gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Theo đó đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư nắm trong tay cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận lên tới 12.1%/năm. Đây là con số ấn tượng mà không phải kênh đầu tư nào cũng có thể đảm bảo. Đặc biệt hơn với chương trình đầu tư linh hoạt, các khách hàng Khách hàng cho chủ đầu tư hưởng dụng căn hộ Forest Sky Villa trong [03] năm đầu tiên sẽ được hưởng giá mua bằng 70% giá bán. Đây là ưu thế lớn hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.

Đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn cộng hưởng cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn, Flamingo Cát Bà Beach Resort đang là dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón nhất trên thị trường hiện nay.