Dự án Flamingo Cat Ba Beach Resort

Quả không sai khi nói, Flamingo Cát Bà Beach Resort là siêu phẩm sở hữu nhiều “điểm vàng” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc thời điểm hiện tại. Được đầu tư tâm huyết với với số vốn khủng, siêu phẩm này được đánh giá là dự án vàng với những ưu thế khó có dự án nào có thể cạnh tranh.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Vị trí đắt giá nhất

Thứ nhất, phải kể đến vị trí độc tôn của dự án. Nếu như Cát Bà được ví như đảo ngọc tại miền bắc với cảnh quan thiên nhiên vừa thơ mộng vừa hùng vĩ với 3 bãi tắm nổi tiếng: Cát cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 thì Flamingo Cát Bà Beach Resort chiếm trọn 2 bãi tắm đẹp nhất, hình thành thế độc tôn “vô tiền khoáng hậu” mà khó có dự án nào có thể cạnh tranh.

Đây vừa là vị trí vàng để nghỉ dưỡng, ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ của Cát Bà, vừa là lợi thế lớn trong việc thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội.

Điểm vàng tại Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Điểm vàng tại Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà

Sở hữu những lợi thế thiên nhiên hiếm có, Cát Bà là vùng đất xinh đẹp vừa có rừng vừa có biển, lại có hệ sinh thái đa dạng và phong phú, thế nhưng Cát Bà vẫn chỉ là “nàng tiên ngủ quên” khi thiếu vắng đi những khu resort đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà đã đánh thức tiềm năng khu vực, mở ra một thiên đường vui chơi nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách thượng lưu. Đây sẽ là tâm điểm mới trên thị trường và góp phần làm “thay da đổi thịt” cho đảo ngọc đầy tiềm năng Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Kiến trúc xanh hoành tránh và độc đáo nhất

Lập không ít những giải thưởng bất động sản, Flamingo Cát Bà ghi tên mình vào danh sách những siêu phẩm nghỉ dưỡng có kiến trúc xanh hoành tráng cùng thiết kế độc đáo bậc nhất thị trường. Quả không sai khi nói đây là tuyệt tác kiến trúc “đưa rừng ra biển” với lượng cây xanh cực lớn, mang tới một không gia nghỉ dưỡng chuẩn sinh thái cho các chủ sở hữu. Khắp từ chân tòa, cho tới các tầng dự án, đến từng căn hộ, cây xanh được bao phủ khắp nơi.

3 tòa nhà Forest In The Sun, Forest On The Sea, Forest On The Sand là 3 kiệt tác kiến trúc vừa rực rỡ, hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên với 999 vườn treo babylon trên cao độc đáo. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng thư thái và tuyệt vời nhất, để mỗi phút giây đều được hòa mình cùng bản hòa ca thiên nhiên tuyệt đẹp.

Điểm vàng tại dự án Flamingo Cat Ba Beach Resort

Kiến trúc độc đáo tại Dự án Flamingo Cat Ba Beach Resort

Chuỗi tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Cát Bà

Tại Flamingo Cát Bà Beach Resort, các du khách được đắm mình trải nghiệm chuỗi tiện ích và dịch vụ khủng, đẳng cấp bậc nhất.

Nơi đây sở hữu những tiện ích đỉnh cao như: Khu vực tiếp đón, hội thảo; Trung tâm ẩm thực với những nhà hàng cao cấp; Sky Bar, Bar bãi biển; Bể bơi ốc đảo, bốn mùa, vô cực; Trung tâm mua sắm… Giữa một Cát Bà “nghèo nàn” về khu vui chơi và dịch vụ giải trí, thì sự xuất hiện của siêu dự án này đã phần nào thỏa mãn cơn khát cho các du khách và góp phần đưa du lịch nơi đây bước lên tầm cao mới.

Chính sách đầu tư ưu việt nhất

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Flamingo Cát Bà beach Resort còn mở ra cơ hội đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư với chính sách hấp dẫn chưa từng có.

Theo đó, đầu tư vào dự án, chủ sở hữu có thể cho chủ đầu tư thuê lại kinh doanh 3 năm, nhận trước lợi nhuận, chiết khấu trực tiếp 30% giá bán Forest Sky Villa. Sau 3 năm CĐT thuê lại Forest Sky Villa của khách hàng theo chương trình kinh doanh cho thuê chia sẻ lợi nhuận 85% – 15%. Theo ước tính lợi nhuận / năm của khách hàng sẽ tương đương với 12.1% /năm. Đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và vượt trội hơn rất nhiều kênh đầu tư khác trên thị trường hiện nay.

Có thể nói quá nhiều điểm nhất và điểm vàng ấn tượng tại siêu phẩm Flamingo Cát Bà. Chính những ưu thế này đã tạo sức hút khó cưỡng cho dự án, đây sẽ là siêu phẩm tạo sóng đầu tư mạnh mẽ trong tương lai.

Theo dõi thông tin dự án tại: Fanpage Flamingo Cát Bà Beach Resort