Dự án Nova Phan Thiết hút khách đầu tư 

Phan Thiết đang là một trong những điểm du lịch được rất nhiều các khách trong và ngoài nước yêu thích. Cộng hưởng với sự bứt phá về hạ tầng mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đang bùng nổ và vô cùng sôi động. Và một trong những dự án đang tạo tâm điểm nóng trên thị trường hiện nay chính là Dự án Nova Phan Thiết.

Vì sao lại là Phan Thiết?

Phan Thiết nằm trong vùng tam giác vàng du lịch gồm Bình thuận – Lâm Đồng – Thành phố Hồ Chí Minh, với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng. Đây cũng là khu vực hiếm có sở hữu cả 4 loại hình giao thông gồm đường bộ, đường hàng không, đường thủy, đường sắt.

Mũi Né – Phan Thiết là một trong những điểm du lịch được nhiều lữ khách ưa chuộng. Được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho thiên nhiên hữu tình với hơn 3000 giờ nắng mỗi năm. Nơi đây giàu tiềm năng du lịch với những bãi biển đẹp, những cồn cát miên man, những cảnh đẹp hữu tình. Bên cạnh đó nơi đây được phê duyệt quy hoạch trở thành một trung tâm du lịch thể thao biển với quy mô hiện đại. Cùng với đó, thành phố Phan Thiết với mũi nhọn là thiên đường resort Mũi Né chính thức sẽ trở thành một đại đô thị du lịch biển Việt Nam mang tầm quốc tế.

Mặc dù phát triển sau rất nhiều những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… thế nhưng Phan Thiết ngày càng cho thấy sức hút lớn của mình. Điều này chứng tỏ bằng lượng khách vượt trội mỗi năm.

Theo thống kê từ sở du lịch, đầu năm 2019, lượng du khách tới với Phan Thiết đã tăng lên từ 12 – 14% so với những năm trước. Nếu như trước đây số lượt du lịch chỉ dừng ở con số 4 triệu lượt khách mỗi năm thì trong vòng 3 năm trở lại đây, từ 2016 – 2018, mỗi năm Phan Thiết đón trung bình hơn 5 triệu lượt khách. Điều này cho thấy du lịch Phan Thiết có tiềm năng rất lớn và tạo nền tảng vững chắc để bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực bùng nổ và phát triển mạnh mẽ.

Lượng khách ổn định và tăng trưởng liên tục chính là điều kiện tiên quyết để các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực đảm bảo được tiềm năng cho thuê. Và đầu tư vào thị trường này càng sớm thì cơ hội khai thác thị trường càng cao mang tới nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. Và Dự án Nova Phan Thiết chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể khai thác tiềm năng nơi đây.

Dự án Nova Phan Thiết hút khách đầu tư 

Dự án Nova Phan Thiết hút khách đầu tư

Vì sao nên đầu tư vào Dự án Nova Phan Thiết?

Với lượng khác du lịch cực lớn nhưng tại Phan Thiết lại thiếu hụt nguồn cung đáng kể. Đặc biệt những dự án nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế lại càng khan hiếm.

Dự án Nova Phan Thiết được xây dựng với kỳ vọng sẽ là trung tâm vui chơi giải trí và thể thao tại khu vực, tạo lực đẩy và thay đổi diện mạo cho khu vực này. Đây là dự án được xây dựng với quy mô rất lớn lên tới 1000ha với mô hình phát triển khác biệt và độc đáo, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt cho các du khách. Đặc biệt tại dự án sở hữu tới hàng nghìn những tiện ích vui chơi giải trí, trong đó nổi bật là trung tâm thể thao với quy mô tới 200ha mang tới một nơi nghỉ dưỡng sôi động và đầy thú vị cho các du khách. Cộng hưởng với vị trí đắc địa, dự án càng có sức hút lớn với khách du lịch và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Dự án Nova Phan Thiết.

Bên cạnh đó, với những chính sách đầu tư hấp dẫn và giá bán Dự án Nova Phan Thiết “vừa túi tiền” thì đầu tư vào dự án càng được đánh giá là lựa chọn “đáng tiền” cho các nhà đầu tư.

Xem thêm dự án khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/