ngoi nha flamingo cat ba

Flamingo Cát Bà Beach Resort được ví như Kiệt tác trong lòng giữa lòng đảo Cát Bà xinh đẹp, lần đầu tiên một dự án biệt thự xanh trên cao được mang đến vùng biển Cát Bà với bãi cát dài, mịn và màu xanh lục đặc trưng. Dự án như viên ngọc quý được nâng niu và trân trọng để giờ đây được Flamingo Group chính thức gửi đến những khách hàng thân thiết.

Nằm trong Zero Energy Township – Khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên ở Việt Nam, Biệt thự Dương Nội mang tới một không gian sống lý tưởng và chuẩn mực nhất.  Quý khách hàng vui lòng truy cập ” Khu biệt thự Dương Nội ” để biết thêm chi tiết.

Cát Bà – Đảo Ngọc tại miền Bắc Việt Nam

Báo cáo của ngành du lịch Hải Phòng thì năm năm 2017 lượng khách du lịch đến Cát Bà có  doanh thu từ du lịch tăng cao so với năm 2016. Chỉ riêng tính đến thời điểm tháng 11/2017, tổng số lượt khách du lịch đến Cát Bà đã đạt hơn 2 triệu lượt khách, tăng 25,43%. Trong đó, khách quốc tế chiếm 450.000 lượt, tăng 42,01% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch tại Đảo Cát Bà đạt 1.052,8 tỷ đồng, tăng 25,13% so với cùng kỳ.

matbangtongthe

Tuy với những điều kiện tự nhiên tuyệt vời cùng nguồn khách dồi dào (cả khách quốc tế và khách Việt Nam) những điều kiện tự nhiên tại Flamingo Cát Bà lại thực sự chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách.

Hiện tại cơ sở hạ tầng, lưu trú của khu vực vẫn còn hạn chế, theo tính toán thì hiện Cát Bà có 208 cơ sở lưu trú với 4.000 phòng ở nhưng có chỉ có tới 20 khách sạn tiêu chuẩn từ 1 – 3 sai, duy nhất khu du lịch Cát Bà đạt tiêu chuẩn 4 sao. Điều này nói lên rằng, nguồn cung phòng khách sạn đẳng cấp 5* như Flamingo Cát Bà Beach Resort hiện đang rất khan hiếm và dường như không có.

Nằm trong Đề án “Phát triển du lịch Hải Phòng giai đoạn 2017 – 2020, định hướng đến năm 2030” của UBND thành phố Hải Phòng, Cát Bà theo mô hình đảo sinh thái, thông minh, không có khí thải của phương tiện cơ giới, trở thành khu du lịch quốc gia. Flamingo Cát Bà hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng 5* lý tưởng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ – chơi – mua sắm của du khách. Đây cũng được xem là tổ hợp nghỉ dưỡng 5* đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Beach Resort: Kiệt tác mới nhất của Flamingo Group

Kiệt tác Flamingo Cát Bà Beach Resort

Kiệt tác Flamingo Cát Bà Beach Resort

Như những gì đã để cập ở trên, BĐS vùng biển tại Cát Bà vừa có giá trị đầu tư, vừa có lợi thế về du lịch nghỉ ngơi nên không khó hiểu phân khúc này đang trở thành xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Nhìn thấy tiềm năng và cơ hội sinh lời hấp dẫn từ nơi đây, Flamingo Group đã chi số vốn lên đến 2.461 tỷ đồng để đầu tư vào khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort với quy mô 3 khu rừng trên cao mang tên Foret on the sea Flamingo Cát Bà, Foret in the sun và Foret on the sand.

Lấy cảm hứng từ những ngôi rừng ngập tràn cây xanh, không khí thoáng đãng hòa mình dưới ánh mặt trời dịu êm, Flamingo Cát Bà mang cả khu rừng lên trên cao. Đây là phong cách thiết kế độc đáo đã được Flamingo thử nghiệm đầu tiến tại dự án Forest in the sky Đại Lải và gặt hái được những thành công vang dội.

Dự án được xem là sự kết thừa và phát triển của phong cách thiết kế đẳng cấp này, nghỉ dưỡng tại Forest Sky Villa quý vị không chỉ được tận hưởng không gian biển cả với những trò chơi vui nhộn mà còn được hòa mình vào thiên nhiên với cây xanh thoáng đãng.

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại:

  • Website phân phối chính thức: http://flamingo-catba.com/
  • Hotline từ chuyên gia: 0968 980 280
  • Fanpage Flamingo Cát Bà