Flamingo Cát Bà Beach Resort – Mang “rừng” ra biển

Được ví như công trình “tái sinh đảo Cát Bà”, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tạo sức hút lớn bởi một kiến trúc ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH, đặc biệt là kiến trúc xanh độc đáo chưa từng có. Đây còn được ví là dự án “mang rừng ra biển” khi cả 3 tòa nhà tại dự án được phủ xanh bởi lượng cây lớn với không gian vô cùng trong lành.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án sở hữu số lượng cây xanh lớn bậc nhất thị trường

Không phải dát vàng cũng chẳng dát bạc, dự án Flamingo Cát Bà là siêu phẩm nghỉ dưỡng được “dát” bằng cây xanh, những cây lớn tỏa bóng mát và mang tới một không gian sống nghỉ dưỡng an lành nhất cho chủ nhân.

Giữa nơi giao thoa của linh khí đất trời – Cát Bà, lần đầu tiên có một công trình tầm cỡ với kiến trúc xanh ấn tượng chưa từng có, lộng lẫy khoác lên mình chiếc áo rực rỡ của tự nhiên. Với những sự đầu tư tâm huyết và lâu dài, Flamingo Group mang tới công trình có một không hai “mang rừng ra biển”.

Có lẽ đây là một trong những dự án sở hữu lượng cây xanh lớn bậc nhất trên thị trường hiện tại với hệ thống cây lớn được phủ tầng tầng lớp lớp từ chân tòa, các tầng và từng căn biệt thự trên cao. 3 tòa dự án được ví như những khu rừng kỳ bí với đầy cây xanh và hoa cỏ, tạo ra một không gian mới lạ, đúng chuẩn nghỉ dưỡng thời thượng.

Theo các chuyên gia cho biết, việc vận chuyển một số lượng cây xanh lớn ra đảo là không hề dễ dàng, chưa kể đến việc bố trí những cây xanh tại từng phân khu, tại các tầng, hay tại những căn biệt thự lại càng khó hơn. Điều này càng chứng tỏ tâm huyết của chủ đầu tư Flamingo với việc kiến tạo không gian nghỉ dưỡng xanh sinh thái.

Vẫn là triết lý kiến trúc xanh xuyên suốt và trở thành thương hiệu của Flamingo, nhưng với Flamingo Cát Bà Resort, chủ đầu tư đã thổi hồn vào đó một chút phóng khoáng của biển khơi, kiến tạo nên một khu rừng trên cao bên bờ biển Cát Bà. Một không gian xanh giữa không gian khoáng đạt cùng mây trời của Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Mang rừng ra biển

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Mang rừng ra biển

Ba khu rừng xanh với kết cấu độc đáo chưa từng có

Được đặt tên lần lượt là Forest On The Sea, Forest In The Sun, và Forest On The Sand; ba tòa nhà của Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là biểu tượng cho kiến trúc hoàn mỹ nhất của phong cách thiết kế hòa cùng tự nhiên.

Bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba tòa như được chính mẹ Thiên nhiên nhào nặn và thổi hồn sinh khí tạo nên một vùng đất hội tụ tinh hoa. Ba tòa nhà như vươn mình ra biển khơi hấp thụ linh khí, sinh sôi vượng cát.

Trên biển xanh, cát trắng của Cát Bà xuất hiện 3 tòa nhà với kiến trúc vừa rực rỡ vừa hùng vĩ, vững chãi nhưng đồng thời cũng là mang dáng dấp của rừng: xanh mát, dịu dàng. Đây hứa hẹn sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách.

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án chính là những căn biệt thự trên cao độc đáo có một không hai: biệt thự giữa không gian xanh của cây lớn và hoa cỏ trên tầng cao. Chưa từng có ở đâu, các chủ nhân có thể tận hưởng một cuộc sống thời thượng đến vậy. Cũng chưa từng có dự án nào có biệt thự nghỉ dưỡng xanh trên cao đẳng cấp đến thế, đây thực sự là siêu phẩm ấn tượng, xứng đáng với tên gọi “Forest In The Sky” – Rừng ở trên trời.

Có thể nói Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu kiến trúc xanh ấn tượng chưa từng có, một không gian sống và nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế. Cũng chính kiến trúc độc đáo này đã giúp dự án xuất sắc nhận về những giải thưởng tầm cỡ Châu lục và thế giới.

 

Theo dõi thông tin dự án tại: Fanpage Flamingo Cát Bà Beach Resort