Flamingo Cát Bà

Hiện lên đầy lung linh giữa Đảo Ngọc của phía Bắc, Flamingo Cát Bà Beach Resort hiện lên huyền ảo như kiệt tác hoàn mỹ bên Đại Dương. Thiết kế dự án Flamingo Cát Bà độc đáo chưa từng có trước đây, chinh phục hàng những con tim yêu cái đẹp, mong muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ có cả núi và biển.

Thiết kế dự án Flamingo Cát Bà: Kiệt tác xanh bên bờ Đại Dương

Lần đầu tiên kiến trúc xanh được Flamingo Group thực hiện thành công tại tòa nhà trên cao Forest in the Sky trong tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà, thiết kế độc đáo này đã khiến nhà khách hàng đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Tại Forest in the sky, Flamingo Group đã nhanh chóng bán hết hàng trong một thời gian ngắn nên CĐT quyết định sẽ tiếp túc thực hiện ý tưởng xanh trong thiết kế dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Khám phá thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Khám phá thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Dự án trải dài trên diện tích 77.843 m2 với mật độ xây dựng 13,2% tại 2 bãi biển đẹp nhất đảo Cát Bà là đảo Cát Cò 1 và Cát Cò 2. CĐT kế thừa và phát triển “khu vườn xanh trên cao” tại Flamingo Cát Bà với 3 tòa tháp độc đáo mang tên Forest on the sea, Forest in the sun, Forest on the Sand. 3 tòa nhà là hiện thân cho 3 không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dung hòa giữa thiên nhiên và sự đẳng cấp, tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất.

Đây được xem là thiết kế độc đáo và duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào có thể thực hiện được.

Mỗi căn biệt thự trên cao Flaming Cát Bà đều được “may đo” cho từng phong cách chủ nhân tương lai, với diện tích từ 40 m2 đến hơn 2.000 m2, cùng 999 vườn treo trên cao gồm cây và hoa. Hãy tưởng tượng sau những phút giây làm việc căng thẳng với những bộn bề và bon chen của cuộc sống thường nhật, quý vị có thể hòa mình vào không gian xanh mát, ngập tràn ánh sáng và gió biển thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hơn thế, thiết kế độc đáo của mỗi căn biệt thự trên cao còn góp phần quan trọng tôn vinh đẳng cấp sống đỉnh cao của gia chủ căn biệt thự.

Điểm nhấn độc đáo cho BĐS Hải Phòng

Thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Thiết kế dự án Flamingo Cát Bà

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông tại Hải Phòng – Cát Bà, tiềm năng du lịch của hòn đảo xinh đẹp này đang dần được khai phá và hứa hẹn đem đến những nguồn thu cực lớn trong tương lai nhờ ngành dịch vụ du lịch. Mới đây, lễ thông xe cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, vào ngày 2/9/2017 đã mở ra một tiềm năng phát triển cho Cát Bà, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Flamingo Cát Bà.

Thành công của Flamingo Đại Lải Resort đưa tập đoàn Flamingo tiếp tục mở rộng thị trường đầu tư với dự án triệu đô tại Cát Bà, Hải Phòng. Dự án đẳng cấp này của Flamingo Group chính thức khởi công và ra mắt chính thức đã khai phá tiềm năng phát triển du lịch của BĐS Hải Phòng, khiến choi, khiến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cát Bà nóng lên từng ngày.

Nếu quý vị thực sự quan tâm dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort và có mong muốn sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án này thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để sở hữu một trong những sản phẩm đẹp nhất dự án.