dao tao 1

Flamingo Cát Bà có tên gọi chính thức là Flamingo Cát Bà Beach Resort, đây là một trong những dự án trọng điểm được Flamingo Group triển khai vào cuối năm 2017, dự án nằm trong kế hoạch phát triển du lịch sinh thái bền vững của UBND thành phố Hải Phòng. Với vị trí chiến lược tại 2 bãi biển trung tâm đảo Cát Bà là Cát Cò 1, Cát Cò 2, ngay từ khi công bố dự án đã gây được sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư, đội ngũ sales cùng các sàn phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Mới đây, sự kiện “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT” đã chính thức diễn ra vào ngày chiều ngày 11/12/2017 với sự hiện diện của hàng trăm khách hàng và đội ngũ nhân viên tư vấn. Một số nội dung đã diễn ra tại chương trình gồm:

  • Ban nhạc Phylippin trình diễn các ca khúc sôi động trên sân khấu.
  • CĐT phát biểu Đại diện chủ đầu tư phát biểu định hướng tầm nhìn sứ mệnh của Flamingo Group và vị trí đối với SP
  • Lễ ký kết hợp tác: CĐT và sàn lên thực hiện lễ ký kết hợp tác phân phối SP
  • Minigame-Trả lời câu hỏi nhận quà

An Cư: Đơn vị phân phối chính thức dự án Flamingo Cát Bà

Tại chương trình, chủ đầu tư Flamingo Group đã cái bắt tay hợp tác chiến lược với công ty cổ phần BĐS An Cư – Đơn vị phân phối chính thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. An Cư nổi tiếng là một trong những sàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những dự án nghỉ dưỡng, nhà ở đẳng cấp. Theo đó, tập đoàn Flamingo Cát Bà cũng đã có quá trình hợp tác trước đó với An Cư trong siêu phẩm bất động sản Forest in the sky – dự án củng cố thương hiệu của CĐT.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

Trong năm 2017 này, chủ đầu tư nhìn thấy tâm huyết, sự chuyên nghiệp cũng như những nổi lực không ngừng nghỉ của An Cưng cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, hiểu dự án, nắm rõ tâm lý khách hàng sở hữu bất động sản cao cấp nên Flaming Group đã tiếp tục tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” ký kết văn bản hợp tác với An Cư trong dự án tiếp theo tại Đảo Ngọc Cát Bà mang tên Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Với những ưu thế nổi bật về hạ tầng, thiết kế xanh nhất hành tinh, dự án Flamingo Cát Bà mở ra cơ hội kinh doanh lý tưởng với nguồn lợi nhuận vững chắc cho tương lai. Cùng với cơ hội kinh doanh hiếm có này, khách hàng sẽ có một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt hảo cùng cơ hội đầu tư trọn vượt trội nhất thị trường hiện nay.

Chương trình đào tạo sản phẩm Flamingo Cát Bà từ CĐT Flamingo Group

dao tao 2

Cũng tại khuôn khổ của chương trình, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu những sản phẩm của dự án  Flamingo Cát Bà Beach Resort, buổi lễ có sự tham dự của hàng trăm nhân viên tư vấn bán hàng đến từ những sàn BĐS nổi tiếng nhất hiện nay. Cũng trong buổi lễ, những thắc mắc của đội ngũ chuyên viê tư vấn đã được đại diện CĐT trả lời đầy thuyết phục. Nổi bật, để cảm ơn những nhân viên bán hàng tâm huyết và hiểu về dự án Flamingo Cát Bà, CĐT đã đặt ra 8 câu hỏi xoay quanh dự án và trao tặng phần thưởng cho những nhân viên nào xuất sắc nhất.

dao tao 1

Với tiềm năng du lịch lớn cùng những khác biệt về thiết kế, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án tiên phong cho phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu, chuẩn 5* mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm. Dự án cũng mở ra cơ hội làm việc hấp dẫn cho những nhân viên tư vấn có tâm và có tầm, am hiểu thị trường đầu tư và thực sự yêu Flaming Cát Bà. Hiện tại dự án đã được Sàn BĐS An Cư phân phối chính thức, nếu quý vị đang thực sự quan tâm dự án đẳng cấp này thì đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968 980 280

Website: http://flamingo-catba.com/