bg-flamingo-cat-ba-beach-resort-3

Được giới đầu tư đánh giá rất cao về thiết kế đặc biệt tựa như cả khu vườn trên không trung, Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu kiến trúc xanh ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng khó tính nhất. Dự án khơi gợi tình yêu, khát khao tận hưởng một khu nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp ngay tại đảo Ngọc Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Beach Resort : Nét độc đáo từ kiến trúc xanh

Có thể không ngoa khi nói rằng tại Cát Bà hay thậm chí là tại Hải Phòng chưa có một dự án nào xứng đáng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Flamingo Cát Bà Beach Resort, so với các dự án ở ngưỡng 3* thì Flamingo Cát Bà vươn lên một phân khúc hoàn toàn khác biệt.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với vị trí mặt tiền biền tuyệt đẹp tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, dự án mang đến 3 khu vườn trên cao tuyệt đẹp mang tên: Foest on the sea, forest in the sun, Forest on the sand. Với chiều cao của mỗi tòa từ 16 – 17 tầng được phủ kín bằng cây xanh, nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu sẽ mang đến nguồn không khi trong lành, tươi trẻ và ngập tràn sức sống cho gia chủ tại căn biệt thự Flamingo Cát Bà Resort.

Cùng với sự khan hiếm trầm trọng về phòng lưu trú chất lượng quốc tế, Flamingo Cát Bà là dự án 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà. Đặc biệt cùng kiến trúc xanh nổi bật mà chưa dự án nào ở VN có được thì Flamingo Cát Bà Resort được xem là dự án độc tôn, chưa có đối thủ nào cạnh tranh được.

5S đẳng cấp ghi điểm tuyệt đối tại Flamingo Cát Bà

Siêu tổ hợp dịch vụ tiện ích khép kín trên cao 5 sao với quy mô xứng tầm thế giới được đầu tư các công nghệ tiên tiến hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú, ẩm thực, tổ chức sự kiện, vui chơi, giải trí, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Đến với Flamingo Cát Bà, quý vị có thể hòa mình cùng thiên nhiên, vừa tận hưởng không gian mát mẻ trong lành của cây xanh núi đá lại vừa có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ tại bãi biển đẹp nhất Cát Bà.

Kiến trúc Flamingo Cát Bà Beach Resort

Kiến trúc Flamingo Cát Bà Beach Resort

Xây quyết định xây dựng Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Group đã lấy 5 chữ S làm cầu nối cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort: sky (bầu trời), sun (mặt trời), sand (cát), sea (biển), star (vì sao). Nhờ vậy, dự án hiện nên như một bức tranh tuyệt đẹp “sơn thủy hữu tình” với những đường nét và màu sắc hài hòa giữa đất trời.

Hơn thế, siêu dự án tiêu chuẩn quốc tế 5 sao Flamingo Cát Bà được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng sẽ góp phần đánh thức một thị trường BĐS Hải Phòng đầy tiềm năng. Nếu quý vị thực hiện đang có mong muốn đầu tư BĐS tại Hải Phòng thì Flamingo Cát Bà chính là gợi ý tuyệt vời về dự án đẳng cấp, thiết kế khác biệt cùng tiềm năng sinh lời cực hấp dẫn trong tương lai.

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại:

  • Website phân phối chính thức: http://flamingo-catba.com/
  • Hotline từ chuyên gia: 0968 980 280
  • Fanpage Flamingo Cát Bà