Tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp mới bậc nhất tại quận Ba Đình. Chính thức đưa vào hoạt động, tòa nhà này nhanh chóng thu hút được không ít khách thuê văn phòng và luôn nằm trong top những văn phòng có công suất thuê lớn nhất hiện nay. Vậy giá thuê tại tòa nhà Doji Tower là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là văn phòng hạng A được xây dựng tại số 5 Lê Duẩn và được đánh giá là tòa văn phòng nổi bật bậc nhất tại khu vực. Với những ưu thế vượt trội từ vị trí cho tới thiết kế, không gian làm việc, tòa nhà đã và đang là trụ sở của rất nhiều những doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia. Đây không chỉ đảm bảo là nơi làm việc hiện đại mà còn góp phần khẳng định hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Hiện nay tòa nhà Doji Tower đang được chào thuê với mức giá từ $30 – $40/m2/tháng tùy theo từng tầng và diện tích thuê. Đây là mức giá thuê all –in có nghĩa rằng đã bao gồm cả phí dịch vụ cũng như VAT. Ngoài ra hàng tháng các khách hàng cần thanh toán thêm những chi phí khác như phí gửi xe là 3.300.000 VNĐ/xe ô tô/tháng và 253.000 VNĐ/xe máy/tháng cùng với phí điện thực tế sử dụng. Thực tế so với một tòa văn phòng hạng A tại vị trí trung tâm, mới và sang trọng như Doji Tower thì đây là mức giá thuê vô cùng hợp lý, xứng đáng để đầu tư và xây dựng hình ảnh của các doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Đặc biệt tại tòa nhà Doji Tower chủ tòa nhà và ban quản lý luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng, với những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí điều hòa trong thời gian hành chính, miễn phí ngoài giờ nếu không dùng điều hòa, miễn phí thi công nội thất từ 7 – 30 ngày tùy theo diện tích thuê. Như vậy làm việc tại đây các doanh nghiệp và khách hàng được thừa hưởng rất nhiều những lợi ích, đảm bảo ưu thế tốt nhất cũng như yên tâm làm việc phát triển lâu dài.

Tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower

Diện tích chào thuê tại tòa nhà Doji Tower như thế nào?

Với tổng diện tích cho thuê là 3600m2, từ tầng 11 tới tầng 15, tòa nhà Doji Tower đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê hạng A tại khu vực trung tâm. Đặc biệt với mỗi diện tích mặt sàn là 500m2, có nhiều phương án chia cắt linh hoạt, tòa nhà phục vụ nhu cầu của các khách hàng với quy mô khác nhau. Diện tích chào thuê từ 100m2, cho tới nguyên sàn. Các diện tích chào thuê tại tòa nhà gồm 100 – 150 – 300 – 550 – 605m2, như vậy cho dù là doanh nghiệp quy mô vừa hay những doanh nghiệp quy mô lớn, cần không gian làm việc rộng rãi cũng có thể tìm được một văn phòng sang trọng, phù hợp tại tòa nhà Doji Tower.

Là tòa văn phòng hạng A nổi bật tại quận Ba Đình nổi bật, tòa nhà Doji Tower Hà Nội luôn đảm bảo một không gian làm việc chất lượng với đầy đủ những tiện ích văn phòng, hạ tầng đồng bộ với hệ thống 5 thang máy chất lượng cao, trong đó có 1 thang chở hàng trọng tải lớn, điều hòa chiller Carrier và VRV Toshiba cao cấp, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, hệ thống đèn chiếu sáng chuẩn về cường độ ánh sáng, hệ thống điện dự phòng 100% công suất, đủ các nhà mạng internet tốc độ cao, an ninh 24/7… Đây là môi trường làm việc tiện nghi và chất lượng cho mọi doanh nghiệp.

Tòa nhà Doji Tower luôn có công suất thuê lớn nhất trong khu vực, để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng chất lượng này, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://dojitowerhanoi.com/