Xuất hiện trên thị trường Nha Trang, Dự án Crystal Marina Nha Trang được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và sinh lời vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư mang tới sự an tâm và an nhàn nhất cho các khách hàng. Vậy lợi thế đầu tư của dự án đến từ đâu?

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ vân canh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Lợi thế từ thị trường đầu tư

Nha Trang vốn là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách. Với lợi thế sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm cùng với những cảnh đẹp tự nhiên say lòng, những bãi biển dài đẹp bậc nhất thế giới, Nha Trang thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. 6,3 triệu lượt khách tới với phố biển trong năm 2018 và dự kiến sẽ cán mốc 10 triệu lượt khách trong năm 2019 này. Tiềm năng du lịch cực lớn khiến Nha Trang vẫn là một thị trường màu mỡ cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên trung tâm Nha Trang đang có dấu hiệu quá tải với lượng khách lớn, không đủ cơ sở hạ tầng và lưu trú đáp ứng nhu cầu của du khách, theo chính sách phát triển du lịch của thành phố sẽ có xu hướng mở rộng ra phía Bắc, tạo điều kiện để khu vực Bắc Nha Trang phát huy ưu thế trong tương lai. Tuy nhiên tại phía Bắc cơ sở lưu trú vẫn còn khá khan hiếm, các cơ sở vui chơi giải trí cũng còn khá ít. Đây vừa là thách thức của khu vực nhưng cũng là cơ hội mới cho những dự án tiên phong. Sự xuất hiện của Crystal Marina Bay Nha Trang không chỉ mở ra cơ hội khai thác triệt để thị trường tiềm năng, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo của khu vực. Dự án chính là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu thị trường và sinh lời vượt trội.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang – Lợi thế nằm trong công viên bến du thuyền quốc tế

Không chỉ được hưởng lợi thế từ thị trường dự án Crystal Marina Nha Trang còn được hưởng lợi thế lớn nhờ vị trí nằm trong công viên bến du thuyền Fatabaya. Đây là công viên tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại phía Bắc nên thu hút được một lượng khách du lịch rất lớn. Nằm trong khu công viên này dự án không chỉ nghiễm nhiên được thừa hưởng hàng trăm tiện ích vui chơi giải trí mà còn được thừa hưởng một lượng du khách khổng lồ mỗi ngày, đảm bảo tiềm năng cho thuê ấn tượng. Chính lợi thế từ vị trí đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án không những vậy còn đảm bảo cả tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai cho dự án.

Dự án Nam An Khánh Sudico với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

Lợi thế từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Bên cạnh những ưu thế từ vị trí và thị trường, dự án còn được đảm bảo lợi thế đầu tư từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Được biết tập đoàn Crystal Bay là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn, tour du lịch sinh thái. Đây là đơn vị đã mang tới 70% lượng du khách Nga và Trung Quốc tới Nha Trang. Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị này dự án được đảm bảo khai thác đầu tư hiệu quả, hưởng lượng du khách quốc tế lớn, đảm bảo công suất thuê phong luôn vượt trội, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Hơn thế đây cũng là dự án hiếm có trên thị trường cam kết trả lợi nhuận bằng tiền đô, đảm bảo giá trị đầu tư cũng như hạn chế nỗi lo lạm phát tiền tệ, đảm bảo lợi ích lớn cho chủ sở hữu.

Với những ưu thế trên Crystal Marina Bay Nha Trang xứng đáng là lựa chọn đầu tư hàng đầu, đảm bảo đầu tư an toàn và an nhàn cho nhà đầu tư.

Khu đô thị sinh thái dự án Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.