Mipec Rubik 360 – Quy hoạch của tương lai

Xuất hiện trên thị trường bất động sản và nhanh chóng chinh phục các khách hàng bằng những giá trị vượt trội, Mipec Rubik 360 đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn cho dự án chính là quy hoạch thông minh, hướng tới tương lai.

Quy hoạch nội khu ấn tượng tại dự án Mipec Rubik 360

Được đầu tư và phát triển bởi một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thế giới KUME Design, dự án Mipec Rubik 360 sở hữu thiết kế và quy hoạch ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị hiện đại kiểu mẫu trong tương lai.

Với quy mô tầm vóc lên đến 4,1ha, toàn bộ dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được quy hoạch ấn tượng với chỉ 24,7% dành cho đất ở chung cư, Mipec Rubik360 là tổ hợp công trình đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Khác hoàn toàn với những dự án trên thị trường hiện nay, chủ đầu tư không chú trọng vào việc tối ưu lợi nhuận, “bê tông hóa” toàn bộ khu đất xây dựng mà hướng tới một không gian sống lý tưởng và đắt giá nhất cho các cư dân khách hàng. 

Với mật độ xây dựng thấp dự án mang tới một không gian sống thông thoáng và trong lành hiếm có cho toàn bộ khu đô thị. Bao khắp các phân khu các khu vực là hệ thống cây xanh lớn những khu vườn cảnh quan thanh lọc không gian mang tới một nơi an cư trọn vẹn nhất. Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được ví như dự án xanh hiếm có tại khu trung tâm, đặc biệt còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống công viên, hồ điều hòa lớn của khu vực như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, hồ Mai Dịch… càng đảm bảo không gian sống an lành lý tưởng nhất cho các khách hàng.

Quy hoạch tại dự án Mipec Rubiok 360 Xuân Thủy còn ấn tượng nhờ hệ thống tiện ích đồng bộ nổi bật với 3 hầm gửi xe tại khu chung cư cùng 3 hầm gửi xe tại khu TTTM, trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới, có thể đảm bảo cho mỗi gia đình tối thiểu một vị trí đỗ, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện nhất.

Các tiện ích tại nội khu dự án được bố trí linh hoạt, thông minh và chất lượng đảm bảo đáp ứng một cuộc sống hiện đại, năng động nhất cho các cư dân. Giữa những phân khu, các công trình kiến trúc hiện đại là hệ thống cây xanh lớn len lỏi vừa tô điểm cho cảnh quan vừa đáp ứng nhu cầu sống tỏng lành và thời thượng nhất cho các cư dân tại khu đô thị. Đây chính là quy hoạch của tương lai, đảm bảo cuộc sống chất lượng trong tầm với.

Mipec Rubik 360 – Quy hoạch của tương lai

Mipec Rubik 360 – Quy hoạch của tương lai

Hạ tầng xã hội phát triển

Không chỉ được đánh giá cao nhờ quy hoạch nội khu ấn tượng mà tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn được đánh giá cao nhờ hạ tầng xã hội phát triển. Nằm tại vị trí tâm điểm của tâm điểm, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế lớn của khu vực. Từ những hạ tầng đẳng cấp, tiện ích sẵn có từ trường học, bệnh viện, khu trung tâm, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm… đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân tại dự án trong bán kính vài km.

Đặc biệt hơn, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy còn sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội khi nằm kề bên tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội – một loại hình giao thông công cộng rất phát triển ở các nước tiên tiến.

Với quy hoạch nội khu ấn tượng đồng thời được thừa hưởng những ưu thế lớn từ hạ tầng, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy hứa hẹn sẽ là siêu phẩm hấp dẫn và được nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn.