Một không gian sống trọn vẹn tại chung cư X2 Đại Kim

Là dự án nhà ở xã hội đang được quan tâm tại thị trường Hà Nội, nhà ở xã hội X2 Đại Kim đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Đây được đánh giá là cơ hội an cư lạc nghiệp với mức giá vừa tầm ngay tại thủ đô.

An cư lạc nghiệp tại đất vàng thủ đô

Tọa lạc ngay trên đường Vũ Tông Phan – một trong những tuyến đường dài bao quanh sông Tô Lịch và kết nối với nhiều những trục đường huyết mạch của thành phố, dự án chung cư X2 Đại Kim 2018 sở hữu một vị trí đắt giá hiếm có tại phía Tây Nam thủ đô. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm thành phố thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Vành đai 3… mang tới một cuộc sống thuận lợi, năng động nhất cho các cư dân.

An cư lạc nghiệp tại đất vàng thủ đô

An cư lạc nghiệp tại đất vàng thủ đô

Không những vậy khu vực dự án cũng là nơi tập trung hạ tầng đồng bộ và nhiều khu đô thị lớn bậc nhất thủ đô như: khu đô thị Đại Kim, Định Công, Linh Đàm, Kim Văn Kim Lũ, sống tại đây các cư dân nghiễm nhiên được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống. Có thể nói đây chính là vị trí vàng hiếm có để an cư và sinh sống tại thủ đô.

Một không gian sống trọn vẹn tại chung cư X2 Đại Kim

Một trong những điểm cộng được đánh giá cao tại dự án chung cư X2 Đại Kim 2018 chính là một không gian sống vô cùng lý tưởng và chất lượng. Được đầu tư tâm huyết và bài bản, dự án mang tới một nơi ở không chỉ hiện đại tiện nghi mà còn xanh – sạch – đẹp hiếm có tại thành phố. Dành tới 70% diện tích để xây dựng cảnh quan xanh và tiện ích công cộng, nhà ở xã hội X2 Đại Kim đảm bảo một nơi an cư trong lành thư thái, một nơi sống gần gũi và giao hòa với thiên nhiên.

Đặc biệt nhờ lợi thế vị trí mà dự án còn được hưởng trọn vẹn sự an lành từ hồ Định Công, càng đảm bảo một môi trường sống xanh lý tưởng. Hướng tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, ngay tại nội khu dự án sở hữu hơn 10 tiện ích đồng bộ, đa dạng, đáp ứng hàng trăm nhu cầu sinh sống cho các cư dân. Không phải di chuyển xa xôi, cũng không mất nhiều thời gian và công sức, tại khu nhà ở xã hội X2 Đại Kim, các cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Một cuộc sống chất lượng ngay trong tầm với.

Một không gian sống trọn vẹn tại chung cư X2 Đại Kim

Một không gian sống trọn vẹn tại chung cư X2 Đại Kim

Cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại

Theo những thông tin chia sẻ dự án chung cư X2 Đại Kim là dự án được xây dựng phục vụ đại đa số những cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp… Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư của những cư dân văn minh và tri thức, hình thành nên một cộng đồng cư dân hiện đại, lịch sự với lối sống văn minh. 

Chính vì thế an cư tại dự án các cư dân sẽ được gia nhập vào một cộng đồng cư dân thời thượng, với lối sống lành mạnh, thân thiện. Đây cũng là một môi trường sống lý tưởng để các con yêu có thể an tâm học tập, phát triển trở thành cư dân hiện đại trong tương lai.

Mức giá bán nhà ở xã hội X2 Đại Kim “vừa túi tiền”

Là dự án nhà ở tái định cư, dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim hứa hẹn sẽ có mức giá bán vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Theo thông tin hé lộ, dự án sẽ được mở bán đầu năm 2020 với mức giá chỉ từ 14tr/m2. Đây là cơ hội hiếm có cho những gia đình đang tìm nơi an cư lý tưởng với mức ngân sách vừa phải.  Với những ưu thế trên rõ ràng dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim là cơ hội an cư tuyệt vời không thể bỏ lỡ tại thủ đô.