Officetel là một mô hình văn phòng kết hợp nhà ở vô cùng mới mẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên trên thế giới, mô hình này đã được phát triển từ rất lâu, được lòng rất nhiều doanh nghiệp và các startup nhờ những tính năng ưu việt và khả năng tiết kiệm thời gian tốt hơn hẳn. Tại Hà Nội, chưa có nhiều dự án áp dụng mô hình này trong sản phẩm của mình, vì vậy dự án Officetel The Lotus Center được xem là sản phẩm dẫn đầu xu hướng, mang đến một sản phẩm đầu tư mới mẻ, nhiều lợi thế cho khách hàng song lợi nhuận an toàn và đảm bảo hơn rất nhiều.

Officetel là gì?

Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, không giới hạn giờ giao dịch, phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng vừa làm văn phòng làm việc, vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của căn hộ như hồ bơi, trường học, bệnh viện…

Như vậy, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ có thể kết hợp để trở thành nhà ở và văn phòng, nhưng không hề làm ảnh hưởng tới hình ảnh của doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những người bận rộn trong việc di chuyển. Đặc biệt với tình hình giao thông của Hà Nội hiện nay, việc tiết kiệm một quỹ thời gian lớn trong ngày sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Tại các nước phát triển trên thế giới, Officetel là mô hình được ưa chuộng, bởi rẻ, tiết kiệm được thời gian, lại có diện tích vừa đủ để các cộng sự có thể làm việc cùng nhau, nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp để có thể gặp gỡ khách hàng, có phòng họp riêng trong tòa nhà, sử dụng các tiện ích thang máy, lễ tân, đại sảnh riêng. Khi đưa mô hình văn phòng này về Việt Nam, chủ đầu tư Officetel The Lotus Center cũng sẽ đáp ứng những tiện ích và dịch vụ để đảm bảo một không gian 2 trong 1 tốt nhất.

Phối cảnh dự án Officetel The Lotus Center

Phối cảnh dự án Officetel The Lotus Center – Hình ảnh minh họa

Officetel The Lotus Center sản phẩm cho thuê đắt giá

Hầu hết thị trường cho thuê chỉ là các căn hộ để ở đa dạng từ dành trung cấp tới cao cấp. Officetel The Lotus Center ra mắt sẽ là một lựa chọn đầu tư mới cho khách hàng. Sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn để cho thuê với đối tượng khách hàng vô cùng lớn và nhu cầu thuê của thị trường đa tăng vọt.

Dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, vì thế không chỉ mang đến sự an tâm trong đối tượng khách hàng cho các doanh nghiệp, còn sở hữu vị trí đắc địa đến sân bay Nội Bài, các tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường cao tốc và đường trên cao. Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho khách hàng, trở thành một dự án dễ dàng được định vị về vị trí. Vì vậy sẽ là lựa chọn đầu tư an tâm cho nhiều khách hàng, vừa có khả năng thu lợi nhuận cao, thu hồi vốn tốt, đồng thời tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá vượt trội, pháp lý vững chắc.

Hiện nay, khu vực đô thị Ciputra đang có mức giá thuê mặt bằng văn phòng vô cùng cao, do vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm hành chính mới của thủ đô, lại có hệ tầng giao thông hiện đại. Officetel The Lotus Center Ciuptra sẽ là lựa chọn cho thuê đắt giá trên thị trường, cung ứng nhu cầu cho những doanh nghiệp nhỏ, khách hàng muốn startup một văn phòng chuyên nghiệp, mức giá thuê hấp dẫn hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu. Chi tiết xem tại: http://officetelvietnam.com/officetel-the-lotus-center/