Flamingo Cát Bà Beach Resort - phối cảnh

Tuy thị trường đã bước vào những ngày cuối năm 2017 nhưng cơn sốt những dự án HOT như Flamingo Cát Bà (Website phân phối chính thức http://flamingo-catba.com/ )vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Bài viết này của chúng tôi sẽ tập trung phân tích 2 điều mấu chốt tạo nên điểm nối bật của dự án này đến vậy, mời quý nhà đầu tư theo dõi.

Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu vị trí độc tôn tại Cát Bà

Cát Bà là một quần thể gồm 367 đảo, trong đó có đảo Cát Bà nằm ở phía nam vịnh Hạ Long, vị trí chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km và cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Cùng sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông đến Cát Bà dần hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào hoạt động và thời gian ngắn sắp tới. Cát Bà được dự báo sẽ đón 5-6 triệu lượt trong năm 2020.

Trong khi đó, nếu ai đã từng đến Cát Bà thì biết rằng Cát Bà hiện có 4 đảo là Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 và Cát Cò 4. Riêng đảo Cát Cò 3 là đảo nhân tạo và tắm khá nguy hiểm nên không được nhiều du lịch lựa chọn nghỉ dưỡng hay tắm biển. Bãi tắm Cát Cò 4 đã được Sun Group quy hoạch để xây dựng khu tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp nhưng lại có vị trí trung tâm và cảnh quan không đẹp như Bãi Cát Cát Cò 1 và Cát Cò 2.

Nhanh chân chiếm được mảnh đất đẹp nhất đảo Cát Bà từ nhiều năm trước, đến giờ Flamingo Group mới chính thức tung hàng. Với vị trí chiến lược và độc tôn tại cả 2 bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2, Flamingo Cát Bà hưởng trọn lợi thế về vị trí so với tất cả các dự án còn lại đang triển khai tại Cát Bà, từ vị trí đặc biệt nổi bật này, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn vịnh Lan Hạ.

Đây được xem là yếu tố được xem là kiên quyết và quyết định phần lớn sức hút cuả Flamingo Cát Bà tính từ thời điểm mới ra mắt đến nay.

Thiết kế duy nhất chỉ Flamingo Cát Bà mới có

Với kinh nghiệm 20 năm xây dựng và phát triển , Flamingo Group đã triển khai hàng loạt dự án thành công trước đây và mang về nguồn lợi lớn từ các hoạt động đầu tư bất động sản, dịch vụ thương mại…Với kinh nghiệm triển khai các dự án Forest in the Sky trước đây, Flamingo Cát Bà được CĐT dành nhiều tình yêu cùng tâm huyết để tạo nên một công trình kiến trức hoàn hảo như 3 khu rừng trên cao.

phoi canh flamingo cat ba resort

Theo chia sẻ của CĐT thì việc triển khai xây dựng và vận hành dự án Flamingo Đại Lải Resort – Khu resort duy nhất nhận được 34 giải thưởng quốc tế hàng đầu cũng sẽ được Tập đoàn Flamingo danh tiếng này mang đến áp dụng với dự án tại Cát Bà. Như vậy, Flamingo Cát Bà Beach Resort trong tương lai không xa sẽ hiện ra với không gian xanh hoàn hảo với 3 khu rừng trên cao mang tên Forest in the sun, Forest on the sea, Forest on the sand Flamingo Cát Bà.

Được ví như những khu rừng trên cao, đầy mẫu sắc, các căn biệt thự tại dự án Flamingo Cát Bà sẽ hiện lên đầy lung linh và rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời với những khoảng vườn xanh mát được thiết kế và xây dựng đặc biệt để có thể đổ lớp đất 1m2 để trồng cây xanh và tạo nên một khoảng vườn riêng từ trên cao.

Đây được xem là một công nghệ khó và chưa được nhiều đơn vị xây dựng tại Việt Nam thực hiện, với sự kết hợp hoàn hảo giữa Flamingo Group và nhà thầu uy tín nhất thị trường Coteccons thì điều này đã được hiện thực hóa tại Foret in the sky và giờ đây sẽ là Flamingo Cát Bà.