Sống thông minh – Xu hướng của kỷ nguyên số

Lần đầu tiên mang tới thị trường một khái niệm hoàn toàn mới về cuộc sống đẳng cấp: yếu tố nghỉ dưỡng song hành cùng ứng dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo, Sunshine Diamond River Q7 đang tạo sức hút lớn làm “chao đảo thị trường”. Đây hứa hẹn mang tới một cuộc sống thông minh trong ngàn dặm xanh nghỉ dưỡng, nơi sống chất tới từng phút giây.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Thông tin chi tiết về biệt thự Dương Nội, quý khách hàng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội

Sống thông minh – Xu hướng của kỷ nguyên số

Đô thị hóa được coi là quá trình tất yếu diễn ra trên thế giới để góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng sống cho con người. Cùng xu thế đô thị hóa thì sự ra đời của thành phố thông minh gần như là tất yếu để phục vụ tốt hơn những nhu cầu con người, tận dụng những yếu tố công nghệ để giải quyết triệt để những vấn đề của xã hội này.

Nói về đô thị thông minh, theo những giới quy hoạch và kiến trúc cho biết có khá nhiều định nghĩa song vẫn chưa thể đưa ra những định nghĩa thống nhất. Bởi rất khó đưa ra một quy chuẩn thông minh để áp dụng “đại trà” cho tất cả các đô thị. Những điểm chung nhất vẫn là việc ứng dụng những yếu tố kỹ thuật số cùng với công nghệ thời địa vào trong cuộc sống hàng ngày để tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng tính an toàn cùng giá trị tận hưởng cho cư dân.

 

Sống thông minh – Xu hướng của kỷ nguyên số

Sống thông minh – Xu hướng của kỷ nguyên số

Song hành cùng đô thị thông minh chính là đô thị nghỉ dưỡng. Nói một cách khác đây là một thành phố thu nhỏ nơi có thể đáp ứng mọi tiện nghi ăn – chơi – ở – nghỉ dưỡng cho các cư dân, để quý cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không gian riêng, giải trí và thư giãn.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì đây là hai xu hướng sống tất yếu, đặc biệt là phục vụ cho những khách hàng thượng lưu để tối ưu giá trị sống, khẳng định vị thế riêng.

Bắt kịp xu hướng, tại Việt Nam cũng “manh nha” xuất hiện một vài những dự án mang mô hình đô thị thông minh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó Sunshine Group chính là một trong những chủ đầu tư tiên phong phát triển loại hình bất động sản này với một khái niệm hoàn toàn mới mẻ: “đô thị nghỉ dưỡng thông minh” với siêu phẩm Sunshine Diamond River – một khu đô thị mang phong cách resort 4.0. Dự án đang tạo sức hút lớn trên thị trường.

Tiên phong cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0

Sunshine Diamond River được xây dựng giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7, 3 mặt dự án đều tiếp giáp sông và kết nối trực tiếp với khu vực Thủ Thiêm, gần sát KĐT Sài Gòn Peninsula. Có thể nói vị trí dự án chính là yếu tố tiên quyết để tạo nên một khu đô thị đậm chất nghỉ dưỡng ven sông.

Sunshine Group vốn nổi danh là ông lớn công nghệ, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào trong thiết kế, xây dựng những thành phố thông minh, căn hộ thông minh. Tại Sunshine Diamond River được Q7 cũng không ngoại lệ khi được chủ đầu tư đầu tư mạnh mẽ, ứng dụng những công nghệ mới nhất từ quy hoạch thiết kế cho tới quản lý vận hành. Đây hứa hứa hẹn mang lại những đột phá trong thiết kế đồng thời kiến tạo lối sống mới cùng công nghệ tân tiến, hiện đại.

Tiên phong cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0

Tiên phong cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0

Tại Sunshine Diamond River cùng với màu xanh cỏ cây, hệ thống mặt nước rộng lớn và hệ thống hồ bơi hiện đại, dòng sông nội khu đậm dấu ấn Venice tạo nên sắc xanh và không khí trong lành, một không gian đúng chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao.

Ở mỗi tòa tháp của khu đô thị Sunshine Diamond River, chủ đầu tư lại bố trí những khoảng xanh trong lành, khoáng đạt với những vườn treo, đường dạo bộ, kết hợp với hệ thống mặt nước đa dạng. Trong đó, điểm nhấn đắt giá chính là hệ thống sông nội khu sinh thái mang tới nguồn không khí đối lưu cho toàn bộ khu đô thị, một nơi sống trong lành và thư thái hiếm có..

Bên cạnh đó, siêu phẩm resort 4.0 bên sông Sài Gòn này còn được thiết kế theo xu hướng All-in-one, với không gian sống sang trọng, biệt lập, hệ sinh thái đa dạng ngay trong nội khu, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ trong gia đình…

Thế mạnh công nghệ cũng được chủ đầu tư tiếp tục phát huy phủ sóng khắp mọi không gian đồng bộ từ ứng dụng nhà ở thông minh Sunshine Home, công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, an ninh tuyệt đối, hệ thống wifi miễn phí toàn khu đô thị, hệ thống thông gió, bơm khí tươi, hầm đỗ xe thông minh…Tất cả đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất

Trong bối cảnh khu đô thị nghỉ dưỡng 4.0 đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, Sunshine Diamond River Quận 7 xuất hiện đã đáp ứng đúng nhu cầu. Dự án hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường và là lựa chọn khôn ngoan để tận hưởng cuộc sống. 

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/