Đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là một xu hướng trong giới nhà đất hiện nay nhờ có những tiềm năng sinh lời khổng lồ mà mỗi dự án có thể đem lại. Đến với dự án Sunshine Marina Nha Trang, quý khách không chỉ tạo ra một cơ hội đầu tư số một cho bản thân mà còn được hưởng những ưu đãi tuyệt vời.

Tiềm năng nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Nha Trang

Được xây dựng tại một thành phố đang phát triển không ngừng về du lịch và nghỉ dưỡng như ở Nha Trang, dự án Sunshine Marina Nha Trang không chỉ được đầu tư với số vốn khổng lồ mà còn tận dụng được tiềm năng du lịch vô cùng lớn tại nơi đây. Nha Trang vốn nổi tiếng là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, cộng thêm với việc được đầu tư đúng mực và tầm cỡ cho xây dựng cơ sở hạ tầng, đã luôn là một điểm đến hút khách du lịch hàng đầu. Trong thời gian tới đây, Nha Trang tiếp tục triển khai năm du lịch với chủ đề “sắc màu của biển” sẽ càng hấp dẫn đối với du khách từ mọi nơi. Lượng khách đến thăm nhiều là vậy nhưng số lượng phòng lưu trú tại đây chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, tòa Nha Trang có khoảng 20.000 phòng những chỉ số ít là có chất lượng từ 3 đến 5 sao. Số lượng phòng quá ít này không thể tương thích với lượng khách du lịch lên đến 6,8 – 7 triệu lượt trong năm 2019.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Trước tình hình đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã kiến tạo nên một Sunshine Marina Nha Trang với số lượng phòng “khủng”, đi cùng với đó là chất lượng 5 sao tương ứng với loạt khách sạn nổi tiếng JW Marriott, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng thượng lưu khi tìm đến thành phố biển xinh đẹp này. Theo thống kê của tổng cục du lịch, nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay đã chuyển mình mạnh mẽ với nhiều khách từ nước ngoài hơn, chủ yếu là khách từ châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản… So với các tệp khách hàng khác, du khách đến từ những nước này có ngày lưu trú dài hơn (khoảng 10 – 14 ngày) và có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp hơn hẳn, tạo tiền đề phát triển cho một dự án cao cấp như Sunshine Marina Nha Trang.

Ưu đãi từ chủ đầu tư khi đầu tư vào Sunshine Marina Nha Trang

Là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sunshine tại thị trường Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang được chủ đầu tư hậu thuẫn khi tích hợp rất nhiều tiện ích cùng với dịch vụ vào trong dự án, mang đến diện mạo về một khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Tiêu biểu chính là một loạt các hồ bơi, nhà hàng, quán cà phê vô cùng sang trọng để phục vụ những vị khách thượng lưu, tất cả đều mang một dáng vẻ vô cùng sang trọng và đáng tiền đối với các nhà đầu tư.

Dự án này còn có được chính sách bán hàng hấp dẫn với bảng hàng Sunshine Marina Nha Trang đa dạng, qua đó giúp cho nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm ưa thích , phù hợp với ngân sách của mình.