Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Nửa đầu năm 2019 đã trôi qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn chưa thực sự có những đột phá với các dự án dẫn đầu xu hướng như nhiều khách hàng đang mong chờ. Tuy nhiên, Nha Trang vẫn là điểm nóng của thị trường bất động sản, vẫn là điểm đến thu hút khách du lịch. Chính vì vậy, đầu tư tại Nha Trang vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý. Sunshine Marina Nha Trang đang là một dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine Group, đang được đồn đoán sẽ trở thành siêu phẩm mới của thị trường  này, mang đến những lựa chọn đầu tư chất lượng, hơn cả xu thế, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch Nha Trang khi đi vào hoạt động chính thức.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang dậy sóng thị trường

Mặc dù được xem là dự án bất động sản “đến sau” tại Nha Trang, song Sunshine Marina Bay lại chiễm chệ sở hữu ngay vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú. Đây là vị trí đắc địa cuối cùng của tuyến đường đắt giá này. Chính vì vậy, đã khiến thị trường dậy sóng không hề nhỏ, thu hút được sự chú ý rất lớn từ các nhà đầu tư. 

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Trần Phú trong những năm qua vẫn là cung đường vàng của Nha Trang, được mệnh danh là “cũng đường ven biển đắt nhất hành tinh” với những điều kiện vàng để phát triển du lịch và các ngành dịch vụ liên quan. Với thị trường bất động sản, cung đường này chính là lựa chọn vàng để tọa lạc các dự án nghỉ dưỡng. Không chỉ có khả năng đảm bảo công suất phòng cao, ổn định hằng này, còn giúp nhà đầu tư an tâm về lợi nhuận. Chính vì vậy, quỹ đất đẹp tại đây liên tục được săn lùng, đã trở nên khan hiếm. Khi Sunshine Marina Nha Trang công bố trở thành dự án cuối cùng sở hữu được vị trí đắc địa cuối trên cung đường này, đã khiến đường Trần Phú tăng giá đất nền, các nhà đầu tư hướng sự chú ý vào dự án này.

Mặc dù là thị trường đã phát triển từ nhiều năm trước, song với sức hút du lịch của Nha Trang với du khách quốc tế và trong nước, với chính sách phát triển và quy hoạch đồng bộ của chính quyền, Nha Trang thực sự vẫn là điểm đầu tư tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi, các chuyên gia đã khẳng đinh. Chính bởi điều này, Sunshine Marina Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn được quan tâm là điều dễ hiểu.

Mô hình Integrated Resort mang tới không gian mở

Trái ngược với cách phát triển của nhiều dự án bất động sản thường thấy trên thị trường, chủ đầu tư Sunshine Group ko tạo nên một dự án nghỉ dưỡng khép kín, với những căn hộ sang trọng đẳng cấp, các tiện ích hiện đại, được giới hạn cho khách hàng nghỉ dưỡng bên trong dự án sử dụng. Sunshine Marina Nha Trang sẽ là dựa án phức hợp khi mang đến những công trình tiện ích đỉnh cao, đáp ứng cho khách hàng những trải nghiệm thực sự mới lạ về vui chơi, giải trí, hay nghỉ dưỡng đúng chất. Bên cạnh đó, sẽ có thêm những hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa và các ngành nghề truyền thống của Việt Nam vô cùng mới lạ.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Bay Nha Trang đang thực sự tạo nên một công trình mang tầm vĩ mô, mong muốn sẽ thu hút thêm nguồn khách du lịch cho Nha Trang, thay vì thụ động chờ đợi nguồn khách đến du lịch Nha Trang như cách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang làm hiện nay. Đây chính là sự chủ động của một chủ đầu tư có tâm, có tầm và có định hướng khác biệt trên thị trường. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết: http://sunshine-marina.com/