Thị trường Hà Nội là thị trường vô cùng phát triển với nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động, cùng với đó là một loạt các tòa nhà văn phòng chất lượng đa dạng. Đồng thời, trước tình hình dịch bệnh gia tăng và các hoạt động kinh tế bị trì hoãn, thị trường xuất hiện nhiều mặt bằng văn phòng trống trong tháng 4 này. Thế nhưng, bất chấp những khó khăn kể trên, tòa nhà văn phòng Doji Tower vẫn vô cùng được săn đón bởi những doanh nghiệp lớn, tòa nhà được lựa chọn làm điểm đến văn phòng lý tưởng bậc nhất Hà Nội. Vậy đâu là những lý do khiến cho tòa nhà này được yêu thích đến vậy?

Tòa nhà Doji Tower mới được xây dựng và đi vào hoạt động

Trong năm 2019 vừa rồi, thị trường thuê văn phòng Hà Nội chào đón một vài tòa nhà văn phòng chất lượng nhưng có lẽ ấn tượng nhất trong số đó chính là tòa nhà Doji Tower với chất lượng văn phòng hạng A mới được hoàn thành trong năm vừa rồi.

Doji Tower

Doji Tower

Khi đi vào hoạt động, tòa nhà này đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trong lòng của khách hàng và các chuyên gia do có được thiết kế ấn tượng, cùng với đó là kiến trúc bên trong rộng rãi và sang trọng. Được biết, tầng đầu tiên của tòa nhà được sử dụng là trung tâm mua bán vàng bạc đá quý Doji, tạo nên không gian thời thượng và quý phái số một. Chính cảm quan và thiết kế này đã được mang đến không gian văn phòng ở khu vực phía trên, tạo nên một không gian làm việc khác biệt hoàn toàn so với thị trường.

Trong những ngày đầu hoạt động, tòa nhà này đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, qua đó tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp khá đa dạng và chất lượng tại đây. Điều này có thể sẽ kiến tạo nên những cơ hội việc làm và hợp tác mới trong tương lai.

Chất lượng văn phòng và dịch vụ hàng đầu tại Doji Tower

Vì là một tòa nhà văn phòng hạng A, tòa nhà Doji Tower sở hữu nhiều lợi thế về trang thiết bị, thiết kế và dịch vụ. Cụ thể, trang thiết bị tại đây được trang bị đầy đủ như thang máy, điều hòa, camera, máy phát điện, vách tường cách âm, cửa kính chống tia cực tím… Các trang thiết bị này được cung cấp với tên tuổi và thương hiệu hiện đại nhất. Đồng thời, mọi thứ cũng được kiểm tra, bảo trì định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tòa nhà Doji Tower cũng được chủ đầu tư mang đến những dịch vụ văn phòng chất lượng nhất. Đầu tiên, tòa nhà có dịch vụ lễ tân tại sảnh, tiếp đón khách hàng hoặc các đối tác khi tìm đến doanh nghiệp tại Doji Tower. Đây được coi là dịch vụ rất đắt giá đối với hình ảnh của doanh nghiệp, khiến cho các khách hàng có ấn tượng tốt nhất. Các dịch vụ khác phải kể đến cũng là các dịch vụ như bảo vệ hay dọn dẹp vệ sinh. Đội ngũ bảo vệ không chỉ giữ an ninh cho tòa nhà còn trông giữ xe, kiểm soát camera… Dọn dẹp vệ sinh được đảm bảo khu vực sảnh và hành lang chung.

Vị trí tòa nhà thuận tiện

Tòa nhà Doji Tower nằm tại số 5 Lê Duẩn, gần ngã tư giao với đường Nguyễn Thái Học sở hữu vị trí khu vực trung tâm, gần với các cơ quan nhà nước và tiện ích khác nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cụ thể, tòa nhà nằm gần tuyến Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Giải Phóng, Khâm Thiên, Trần Hưng Đạo. Đây đều là những tuyến đường quan trọng của thành phố, tạo nên một mạng lưới giao thông nhanh chóng và thuận tiện.

Các tiện ích gần tòa nhà bao gồm các chợ, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, trường học, ngân hàng. Quý khách muốn xem thêm về tòa nhà có thể truy cập tại: https://dojitowerhanoi.com/