Hồ Tràm đang là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng hiện nay, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút di chuyển, vừa có biển đẹp, cát trắng, mịn, đồng thời có những địa điểm du lịch tham quan sinh thái khác vô cùng hấp dẫn như rừng nguyên sinh, suối nước nóng Bình Châu… Đường đến khu vực này cũng vô cùng thuận tiện, vì thế với một dự án phức hợp như The Hamptons Plaza, chắc chắn sẽ làm tăng sức hút, tăng lượng khách du lịch cho nơi đây.

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

The Hamptons Plaza tiếp nối thành công của giai đoạn 1

The Hamptons Plaza Hồ Tràm là giai đoạn 2 của dự án The Hamptons Hồ Tràm, với sản phẩm chính là các căn Villa Shop. Giai đoạn 1 của dự án được mở bán có tên là Melia Hồ Tràm, có các căn biệt thự mặt tiện tiền, và condotel view biển 100%, mở bán thành công vang dội và đã đi vào hoạt động chính thức. Hiện nay, đây chính là một trong những dự án nghỉ dưỡng thu hút được rất đông khách nnghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm, lợi nhuận trên thực tế trong những năm đầu này có thể đạt từ 10 – 13%.

Không gian nghỉ dưỡng của The Hamptons Hồ Tràm

Không gian nghỉ dưỡng của The Hamptons Hồ Tràm

Vì thế việc mở bán giai đoạn 2 với những căn Villa Shop chính là lựa chọn thông minh, có chiến lược, định hướng rõ ràng khi mong muốn phát triển thêm nhiều tiện ích hơn nữa cho dự án, để có thể thu hút thêm lượng khách hàng và đổi mới những trải nghiệm cho du khách, níu thêm được thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Villa Shop The Hamptons Plaza sẽ là không gian nghỉ vui chơi giải trí, tận hưởng những tiện ích cao cấp, thậm chí có những căn hộ nghỉ dưỡng nằm ngay mặt tiền biển được cho thuê. Với sự khác biệt này, nhà đầu tư có thể an tâm chắc chắn về lợi nhuận.

Hồ Tràm đang trở thành địa điểm nghỉ dưỡng mới mẻ, có những lợi thế để phát triển không kém gì các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng khác. Trong tương lai, khi hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, đi vào hoạt động chính thức những hệ thống hạ tầng giao thông như sân bay… chắc chắn The Hamptons Plaza Hồ Tràm sẽ có công suất cho thuê phòng còn vượt trội hơn cả Vũng Tàu hay các địa điểm lân cận.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

Lợi nhuận hấp dẫn tại The Hamptons Plaza

Tại Hồ Tràm hiện nay chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, có thể đáp ứng được cho khách hàng một lượng phòng lớn, có không gian để tổ chức các sự kiện lớn, cao cấp. Chính vì thế, việc tạo nên một không gian phức hợp lớn tại The Hamptons Plaza chính là cách tốt nhất để thu hút nguồn khách nghỉ dưỡng dài lâu, giúp công suất phòng vượt trội, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh nhất và thu được bội tiền từ dự án này.

Theo dự báo của các chuyên gia và dựa trên những con số thật mà giai đoạn 1 của dự án đang làm được, khi đầu tư vào Villa Shop hay biệt thự mặt tiền biển dự án The Hamptons Plaza, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi vốn trong vòng 6 năm. Một vài năm đầu tiên, công suất phòng có thể đạt được cao nhất 13%, và trong những năm tiếp theo sẽ tăng mạnh.

Điểm khác biệt lớn nhất khiến dự án tự tin có thể làm được điều này chính bởi sự hỗ trợ giữa các phân khu với nhau. Mặc dù là 2 giai đoạn tách biệt, có đơn vị quản lý và vận hành khác nhau, nhưng sẽ hỗ trợ nhau trong công suất phòng và nguồn khác, để cùng hưởng lợi và có những phát triển lâu dài nhất.

Hiện nay, dự án The Hamptons Plaza đã có thể đặt cọc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đặt ngay căn đẹp và nhận thông tin mở bán sớm nhất ngay khi có.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/