trai nghiem song tai the matrix one

Thế giới công nghệ hiện nay rất tiện lợi nếu bạn không được trải nghiệm quả là điều hối tiếc nhất trong cuộc đời. Hãy đến The Matrix One tất cả trải niệm chỉ cần một điểm chạm.

Chỉ cần một điểm chạm điều này giúp bạn hình dung ra thế giới mà thường hay thấy trên phim ảnh còn người đời chắc chắn bạn chưa được trải nghiệm thực. Mong muốn truyền tải đến bạn cuộc sống hoàn hảo và ý nghĩa nhất MIK Group đã kiến tạo đưa từ phim ảnh ra hiện thực một thế giới thông minh tiện ích và tiết kiệm thời gian.

Smart Building tại căn hộ The Matrix One được vận hành có hai phần đó là cứng và mềm. Riêng phần cứng sẽ được lắp đặt và áp dụng dành cho cư dân từ khi bước vào dự án đến giấc ngủ còn phần mềm theo chân cư dân đến mọi nơi qua các app hay điện thoại thông minh.

smarthome tai the matrix one

Phần cứng của cuộc sống một điểm chạm tại siêu phẩm của MIK Group đầy khác biệt và hiện đại so với các dự án khác. Đầu tiên phải kể đến hệ thống Nhận diện khuôn mặt mở cửa ra vào tại sảnh căn hộ cho cư dân, trường hợp có sự cố về hệ thống nhận diện khuôn mặt thì có thể sử dụng thẻ từ hoặc vân tay để mở cửa. Tiếp theo đến hệ thống Car parking tự nhận diện biển số và tem từ để mở cửa cho khách gửi xe cố định theo vé tháng. 

Đặc biệt riêng phần cứng còn có hệ thống Video phone cho phép chủ căn hộ mở cửa sảnh cho khách đến chơi sau khi xác định được khuôn mặt thông qua bảng gọi có gắn Camera đặt tại tầng hầm và sảnh tầng 1.

Còn phần mềm hiện đại có app trong điện thoại của bạn mọi thông báo từ ban quản lý đến từng hộ dân, nhận phản hồi thông tin từ các căn hộ, cung cấp cẩm nang cư dân, trang thông tin cơ bản của dự án. Hơn hết, phản ánh sự cố của các hệ thống hoặc thiết bị trong nhà đến ban quản lý. Từ điện thoại bạn còn nhận booking các dịch vụ trong tòa nhà. Giúp liên kết tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để bạn có thể thanh toán dễ dàng khi mua sắm hay chi trả phí dịch vụ khác.

 Phần mềm còn có phần đưa ra khảo sát lấy ý kiến cư dân của ban quản lý tòa nhà để giúp mọi cư dân cảm thấy an tâm và hài lòng nhất khi sống tại The Matrix One.

trai nghiem song tai the matrix one

Ngoài những yếu tố vị trí, tiện ích, cảnh quan, liên kết vùng thì yếu tố smart building thật quan trọng không kém. Hiếm thấy chủ đầu tư nào giống MIK Group – Tập đoàn chăm lo đời sống cho mọi cư dân khi lựa chọn sản phẩm của họ. Khi trở thành cư dân của The Matrix One bạn chỉ cần sống theo nhu cầu còn làm sao để tận hưởng do chủ đầu tư MIK Group lo hết. 

Không ngừng hướng đến những tiêu chuẩn sống chất lượng, thể hiện rõ nét qua hàng loạt dự án như: Imperia Sky Garden, Imperia Garden, Movenpick Phú Quốc và mới đây nhất là 2 siêu dự án Imperia Smart City Tây Mỗ và The Matrix One tại phía Tây Hà Nội.

Hoàng Thoa

Theo #matrixonemetri