Trong tất cả những yếu tố làm nên sự thành công của một dự án bất động sản, yếu tố tiên quyết đầu tiên ảnh hưởng đến giá trị và tiềm năng của dự án đó chính là vị trí tọa lạc. Với vị trí tốt, sản phẩm của dự án đó hoàn toàn có thể đem lại doanh thu vô cùng lớn nhờ thu hút được một lượng lớn du khách. Và vị trí Sunshine Marina Nha Trang tại số 32 đường Trần Phú chính là yếu tố khiến cho dự án này thành công và gây được tiếng vang lớn như vậy. Vậy những giá trị đó là gì?

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang thu hút nhờ giao thông thuận tiện

Sunshine Marian Nha Trang sở hữu vị trí tại số 32 đường Trần Phú, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Đây là một địa điểm nằm ở vùng đất bắc Nha Trang mới được tập trung phát triển trong thời gian gần đây. Khác với khu vực trung tâm Nha Trang đường phố dày đặc những xe cộ và khách du lịch, địa điểm nơi dự án Sunshine Marina Nha Trang ngự trị chỉ có một vài dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tạo một không gian vô cùng thông thoáng và thoải mái. Khách du lịch hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những nơi thanh bình và không quá ồn ã, và dự án này chính là điều đầu tiên du khách nghĩ đến khi muốn có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại nha Trang. 

vị trí Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang

Dù cách sân bay Cam Ranh khoảng thời gian di chuyển khoảng 20 phút, nơi đây vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu do tại thành phố đã có một con đường trải dọc bờ biển, quý khách muốn đến với Sunshine Nha Trang sẽ chỉ phải đi theo một đường thẳng qua trung tâm thành phố và cây cầu nổi tiếng Trần Phú. Dọc đường đi này, du khách cũng có thể ngắm nhìn được cảnh đẹp và thiên nhiên Nha Trang.

Từ dự án, quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng và điểm thăm quan nổi tiếng của thành phố như: dinh Bảo Đại, Tháp Bà Po Nagar, Tháp Trầm Hương. Đây đều là những địa danh mang đậm văn hóa và truyền thống của Việt Nam, đồng thời là điểm hút khách du lịch muốn tìm hiểu về nước ta rất nhiều.

Tiện ích có được từ vị trí đắc địa của dự án

Nhờ có vị trí đắc địa số 32 Trần Phú và dự án Sunshine Marina Nha Trang được hưởng một loạt các tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả chỉ tốn 5 – 15 phút di chuyển để đến nơi. Đáng kể nhất là những bãi biển cùng với vịnh đảo xung quanh khu vực này, bên cạnh đó là các di tích lịch sử kể lại những câu chuyện vô cùng thú vị.

Dù là khu vực mới phát triển nhưng lại có lượng khách nước ngoài nhiều, khiến cho nhiều tiện ích được mở rộng, đặc biệt là những cơ sở vui chơi, ăn uống mang chất lượng quốc tế. Đây cũng đều là những dịch vụ được cung cấp bởi những tên tuổi nổi tiếng, khiến cho nơi đây ngày càng hút khách hơn nữa, đặc biệt là đối với khách nước ngoài. Với lượng du khách tăng dần như thế, dự án chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư hàng đầu dành cho những nhà đầu tư địa ốc.

Để tìm hiểu thêm về các yếu tố khác của dự án, quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY.